Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 125 ngày ra mắt, thời gian và địa điểm xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 125 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm được phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy La Phong biết được đang có tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu Trái Đất. Vì vậy, đơn xin bảo vệ Trái đất mà họ gửi sẽ không được chấp nhận trong khoảng thời gian đó. Họ đoán rằng hoàng gia Brolin chắc chắn đã can thiệp vào chuyện này. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 125, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngôi Sao Nhạn tập 125 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

La Phong đề nghị cùng nhau luyện tập và phát triển các chiến lược phòng thủ trước chúng. Trường sát thủ sẽ ghi lại dữ liệu của mọi người chơi bao gồm cả kẻ thù của họ là Derewin và Berca. Máy bay của Nolansan dự kiến ​​​​sẽ đến Trái đất sau 68 ngày. Anh ta nói với những người theo mình rằng mục tiêu đầu tiên của họ là giết La Phong và thứ hai là chiếm được máy bay của tộc Robot. Luo Feng, Hong và Shein cùng nhau luyện tập trên đấu trường và đánh bại Derewin. Tuy nhiên, sau nhiều lần thử, họ vẫn thua Bercarol.

La Phong sau đó bắt đầu nuôi dưỡng Kim Giác Cự Thú. Với cốt lõi của mình, cho dù cơ thể có vết thương chí mạng, anh ta cũng sẽ không chết. Sau khi xuyên qua tầng vũ trụ, sừng cấp vàng của anh đã đạt tới chín tinh. Nếu nó đột phá cấp độ vũ trụ thì sẽ có cơ hội chiến thắng Bercarol.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 125

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 125 (Phần 3 tập 40) đang diễn ra là ngày 24 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 125 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 125 trên mạng Tencent và We TV với phụ đề tiếng Anh. La Phong đột phá Kim Giác cự thú cấp độ vũ trụ. Sau đó, anh từ biệt Xu Xin và những đứa con của mình trên Trái đất. Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ thấy cuộc chiến của họ chống lại Bercarol và Derawin.

CŨNG ĐỌC: Phim truyền hình Song Song tập 30 và 31 ngày, giờ, xem trước, xem trực tuyến ep Eng sub ở đâu

Boruto Two Blue Vortex Chap 11 bản quét thô và tiết lộ nội dung

Previous article

Hướng dẫn sinh tồn của Học viện Extra's ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime