Anime

KonoSuba Mùa 3 Tập 10 – Đám Cưới Của ManBearPig

0

Chúng tôi đã học được rất nhiều từ KonoSuba băng đảng trong những năm qua. Nhưng ở KonoSuba mùa 3 tập 10, chúng ta đã học được bài học quan trọng nhất từ ​​trước đến nay. Bạn hỏi bài học gì vậy? Hãy lưu ý từ Vanir và đảm bảo không bao giờ thực hiện giao dịch kinh doanh một cách bình đẳng. Nếu bạn có lợi thế về mặt cảm xúc, bạn sẽ nhận được một khoản lương khổng lồ.

Chúng ta tới đây bằng cách nào nhỉ?

Khi Aqua và Megumin lên đường cố gắng giải cứu Lalatina đang đính hôn, lần nào họ cũng thất bại. Hai người đó đang chỉ ra khá nhiều cách để không giải cứu ai đó. Và thêm vào những xích mích mà nhóm đang phải đối mặt là việc Crapuma dường như không hề bận tâm đến tất cả. Tuy nhiên, khi anh ấy nhấn mạnh vào vấn đề này, chúng ta thấy sự tuyệt vọng của anh ấy. Lần đầu tiên, anh ấy bị dồn vào một góc mà không biết làm cách nào để thoát ra.

Và khi Kazuma bắt đầu rơi vào tuyệt vọng, giống như một người vừa ăn xong 16 túi nóng, Vanir xuất hiện để cứu thế giới. Tuy nhiên, bất cứ khi nào một con quỷ xuất hiện để cứu thế giới, bạn sẽ phải trả giá. Vanir đang chờ đợi khoảnh khắc này chỉ để có thể mua tất cả ý tưởng của Kazuma với giá rẻ.

Mặc dù điều đó có vẻ như là một đòn nhẹ nhưng đừng quên rằng Vanir có thể đọc được suy nghĩ của Kazuma. Anh ta có thể dễ dàng đánh cắp ý tưởng của mình, vì vậy việc trả tiền cho chúng vẫn là một động thái đáng trân trọng. Với số tiền anh ấy sẽ đưa cho anh ấy, Kazuma sẽ có đủ tiền để trả nợ cho Lalatina.

Một món nợ mà cô ấy mắc phải vì họ. Việc họ đánh bại Kẻ hủy diệt và lũ lụt trong thị trấn đã khiến gia đình Dustiness bị phá sản, những người thông qua những sự kiện đó đã giúp đỡ người dân thị trấn sửa chữa và sinh tồn. Tuy nhiên, vì hết tiền nên họ đã thỉnh cầu Chúa Ba Trăm Bảng Chunk. Nếu họ không trả được nợ, Lalatina sẽ nhận được miếng thịt lợn biển biết đi. Và theo mặc định, họ đã làm như vậy.

Ngày đẹp cho đám cưới

Khi Lalatina cam chịu số phận của mình và nhận được “khuôn mặt NTR” đó khi cô ấy bước đến bàn thờ, có vẻ như mọi hy vọng đều đã mất. Cô ấy không thể làm gì có thể cứu cô ấy khỏi thực tế là cô ấy sắp kết hôn với một người nửa người, nửa gấu, nửa lợn. Một người lợn, một người lợn, một người lợn không thể nhớ nó được gọi là gì, nhưng tình huống này siêu siêu thực.

Nhưng vào giây phút cuối cùng, cô được cứu bởi Aqua và Kazuma cải trang, khiến Lalatina vốn cứng đầu bật khóc. Và vì không thấy Megumin đâu cả nên có người sắp bị đánh bom.

KonoSuba Mùa 3 Tập 10 – Tóm tắt

Chúng ta còn một tập nữa mới kết thúc phần 3 và nhìn thấy con rồng xuất hiện trong phần giới thiệu, chúng ta có thể đoán được điều này sẽ diễn ra ở đâu. Tại sao KonoSuba luôn có ít tập như vậy? Cuộc sống quá buồn tẻ khi có quá ít thứ mang lại niềm vui như vậy. Bây giờ, có hai lựa chọn trước mắt KonoSuba băng đảng: trả số tiền Darkness nợ và giải quyết chuyện này một cách thân thiện. FAT có khả năng điều đó xảy ra. Từ khóa ở đó là FAT. Vì vậy, lựa chọn duy nhất để trốn thoát là trốn thoát. Và chỉ còn một ngày nữa là đêm chung kết diễn ra, không có lý do gì để giữ bạn ở lại. Hãy quay trở lại vào tuần tới khi chúng ta thực sự có thể lao vào giải cứu.

Ảnh chụp màn hình qua Crunchyroll © Natsme Akatsuki, Kurone Mishima / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất KonoSuba

Hướng dẫn sinh tồn của Học viện Extra's ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Wind Breaker chap 503 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime