Tin Tức

One Piece chap 1108: Trái ác quỷ của Sao Thổ đang chiếm lấy anh ta (và sự thay đổi tính cách của anh ta khiến điều đó trở nên rõ ràng)

0

One Piece chap 1108 đã tiết lộ một dạng mới của Saint Saturn, có thể là sự thức tỉnh trái ác quỷ của anh ta. Sự thức tỉnh của Trái ác quỷ luôn là một cảnh tượng đáng chú ý trong One Piece, vì thật thú vị khi thấy các nhân vật nhận được sức mạnh mới. Trong số tất cả các sự thức tỉnh của Trái ác quỷ trong bộ truyện, sự thức tỉnh của Trái ác quỷ hệ Zoan là điều thú vị nhất để chứng kiến.

Trái ác quỷ hệ Zoan cung cấp cho người dùng sức mạnh để biến đổi hoặc biến đổi một phần thành một loài động vật cụ thể, cũng có thể bao gồm cả những loài thần thoại. Sự thức tỉnh của họ liên quan đến việc người dùng mất đi những đặc điểm tính cách của họ và trở thành con vật mà Trái ác quỷ của họ dựa vào. Tuy nhiên, một số sự thức tỉnh được người dùng kiểm soát và có đặc điểm là mái tóc rực lửa và chiếc khăn quàng cổ phía sau cơ thể họ.

Cho đến nay trong bộ truyện, chỉ có ba người sử dụng Trái ác quỷ hệ Zoan thể hiện khả năng thức tỉnh có kiểm soát, và One Piece chap 1094 có thể đã giới thiệu Saint Saturn với khả năng như vậy, hoặc có thể anh ta đã ở dạng Trái ác quỷ thức tỉnh suốt thời gian qua?

One Piece chap 1108: Phân tích hình dạng mới và sự thay đổi tính cách của Sao Thổ

Trong One Piece chap 1108, Saint Saturn trở nên nghiêm túc và biến thành một hình dạng không giống hình dạng ban đầu của mình. Anh ta mang hình dạng một con nhện khổng lồ có đầu người trong hình dạng mới này. Sanji mô tả diện mạo mới của Sao Thổ như một thứ gì đó đã từ bỏ vẻ ngoài giống con người và đôi mắt của sao Thổ có vẻ kỳ lạ, có thể mô tả sự thay đổi tính cách.

Hình dạng mới của Saturn cũng được bao phủ bởi một số nọc độc, đưa anh ta đến gần hơn với yokai ‘ushi-oni’. Nhưng xét rằng sức mạnh hiện tại của anh ta là nhờ Trái ác quỷ Zoan, liệu cuối cùng Sao Thổ có thể đánh thức Trái ác quỷ của anh ta không?

Sự thức tỉnh của Trái ác quỷ hệ Zoan đi kèm với sự thay đổi tính cách, theo Sanji, điều này đã xảy ra với Sao Thổ trong One Piece chap 1108. Nhưng điều này có thể không xảy ra vì lần xuất hiện đầu tiên của anh trong bộ truyện tranh có thể đã ở dạng Trái ác quỷ thức tỉnh. .

Như đã đề cập ở trên, việc thức tỉnh Trái ác quỷ Zoan đi kèm với sự thay đổi tính cách, nhưng ở một số cá nhân, những sự thức tỉnh này được kiểm soát và sau khi chúng xảy ra, người sử dụng Trái ác quỷ vẫn giữ được cảm xúc của mình.

Luffy thức tỉnh Trái ác quỷ hệ Zoan như trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Những sự thức tỉnh như vậy được đánh dấu bằng mái tóc rực lửa và một chiếc khăn quàng quanh cổ. Ví dụ lớn nhất về điều này là việc thức tỉnh Trái Ác Quỷ của Luffy, trong thời gian đó nhân cách của cậu được giải phóng, nhưng cậu vẫn còn tỉnh táo. Ngoài anh ta, chỉ có Lucci và Kaku được biết đến là người sử dụng Trái ác quỷ với sức mạnh điều khiển được thức tỉnh.

Trong One Piece chap 1094, Sao Thổ xuất hiện lần đầu tiên trên bề mặt Trái đất trong hình dạng có sừng trên đầu. Bên cạnh đó, mái tóc rực lửa và chiếc khăn quàng cổ cũng hiện rõ trên người anh ta, điều đó có nghĩa là anh ta xuất hiện trong hình dạng thức tỉnh.

Không thể nói gì về hình thức mà anh ấy thể hiện trong One Piece chap 1108, nhưng có thể nói chắc chắn rằng tính cách của anh ấy đã thay đổi trong chap này khi anh ấy cầu tiến hơn và mất đi phong thái lạnh lùng.

Suy nghĩ cuối cùng

Sao Thổ như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Hình dạng giống con nhện của Saturn trong One Piece chap 1108 có thể đã xác nhận rằng anh ta không có Trái ác quỷ và sức mạnh của anh ta có thể đến từ một nguồn khác. Vì sự thức tỉnh của Trái ác quỷ được đánh dấu bằng các đặc tính đặc trưng của chúng nên sự thay đổi hình dạng của Sao Thổ không có nhiều ý nghĩa.

Sức mạnh của anh ấy Sức mạnh ushi-oni có thể là sức mạnh tự nhiên của anh ấy, thứ mà anh ấy đã có từ khi sinh ra. Sao Thổ được giới thiệu là ‘Thần chiến binh khoa học phòng thủ’, vì vậy sẽ không có gì lạ khi một thiên thể có những khả năng mạnh mẽ một cách tự nhiên như vậy. Vì vậy, nên chờ xác nhận chính thức từ bộ truyện tranh.

Tóm tắt đầy đủ chap One Piece chap 1108

One Piece chap 1108: Tiến sĩ Vegapunk đã chết chưa?

One Piece chap 1109: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

My Hero Academia: 4 cách Eri có thể giúp Deku đánh bại Shigaraki (& 4 cách cô ấy có thể khiến cuộc chiến trở nên khó khăn hơn)

Previous article

Jujutsu Kaisen: Megumi chứ không phải Sukuna sẽ thể hiện “đỉnh cao” của Thập Bóng (nhưng không theo cách fan mong đợi)

Next article

You may also like

More in Tin Tức