Tin Tức

Priyanka Chopra và Nick Jonas chuyển về biệt thự LA trị giá 20 triệu USD đã được tân trang lại của họ: Tất cả những gì bạn cần biết

0

Priyanka Chopra và Nick Jonas chuyển về biệt thự LA trị giá 20 triệu USD đã được tân trang lại của họ: Tất cả những gì bạn cần biết

Priyanka Chopra và Nick Jonas, một trong những cặp đôi nổi tiếng được yêu thích nhất, gần đây đã gây chú ý sau khi có tin cho rằng họ phải rời khỏi ngôi nhà xa hoa ở LA do gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy cặp đôi này đã sẵn sàng quay trở lại ngôi nhà sang trọng của họ sau khi cải tạo rộng rãi.

Biệt thự Hollywood Hills, nơi Priyanka và Nick, kết hôn từ năm 2018, sống cùng cô con gái hai tuổi Malti Marie Chopra Jonas, dường như gần như đã hoàn thành công việc trùng tu.

Priyanka Chopra và Nick Jonas đóng phim về dinh thự đã được tân trang lại

Theo báo cáo của The Sun US, Priyanka Chopra và Nick Jonas đều chuẩn bị chuyển đến biệt thự mới được cải tạo ở Los Angeles trị giá 20 triệu USD của họ. Căn nhà từng buộc cặp vợ chồng phải chuyển đi vì nấm mốc giờ đây đã được làm mới. Trước đó, cặp đôi đã khởi kiện sau khi rời khỏi nơi ở.

Cặp đôi mua được tài sản này ngay sau đám cưới xa hoa vào tháng 12 năm 2018 của họ ở Rajasthan, nhưng sau đó, nó gần như không thể ở được.

Báo cáo tương tự cũng đề cập rằng biệt thự sang trọng ở Los Angeles của cặp đôi xuất phát từ thiệt hại do nước gây ra, gây ra tranh chấp pháp lý kéo dài từ tháng 5 năm 2023. Các chi tiết độc quyền thu được từ vụ kiện của Page Six tiết lộ rằng các vấn đề với hồ bơi và spa đã xuất hiện đối với cặp đôi. vào tháng 4 năm 2020 do các vấn đề như 'chống thấm xốp' dẫn đến nấm mốc phát triển và các biến chứng liên quan.

Priyanka Chopra trên mặt trận công việc

Priyanka Chopra hiện đang tận hưởng thời gian ở Thụy Sĩ. Nữ diễn viên gần đây đã tung ra một số hình ảnh và video về chuyến đi nghỉ dưỡng ở Thụy Sĩ của mình.

Về mặt công việc, Priyanka hiện đang tham gia tranh cử Nguyên thủ quốc gia. Đây là một bộ phim hài hành động sắp ra mắt với sự tham gia của Idris Elba, John Cena và Jack Quaid cùng những người khác trong các vai trò quan trọng và sẽ được thực hiện dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Ilya Naishuller. Trong khi đó, cô ấy cũng đã công bố The Bluff vào tháng trước, sẽ do Frank E Flowers chỉ đạo.

9 bộ phim hay nhất của Kamal Haasan: Anbe Sivam đến Nayakan

Previous article

Predatory Hôn nhân chap 35 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức