Manga

Predatory Hôn nhân chap 35 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 35 Predatory Hôn nhân cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Chúng ta đã thấy ở chap trước cách Leah giải quyết vấn đề với những người buôn bán nô lệ. Cô ấy đã đến gặp một người cải trang và sắp xếp cuộc gặp với họ. Bây giờ là lúc, để loại bỏ chúng.

Predatory Hôn nhân chap 35 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 35 về Hôn nhân săn mồi, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 27 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 26 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 26 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 26 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 26 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 26 tháng 4, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 27 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh Isha Khan và những người khác cứu Leah. Ngay sau đó họ bắt đầu thả tất cả nô lệ Kurlan ra khỏi lồng. Anh ta ra lệnh cho những người khác tìm từng người trong số họ và thả họ ra.

Anh cùng Leah đi tìm thêm những nô lệ đang bị biệt lập. Isha cũng ra lệnh cho người của mình giải quyết những vị khách và những kẻ buôn bán nô lệ khốn khổ có mặt trong cuộc họp.

Leah muốn biết họ đã giết bao nhiêu người và đang lên kế hoạch giết bao nhiêu người. Họ đến khu cách ly và cứu được nhiều người hơn. Đột nhiên một người trong số họ cố gắng tấn công Leah một cách điên cuồng nhưng Isha đã ở đó để cứu anh ta. Nhưng làm như vậy anh ta đã bị thương ở tay và chảy máu.

Anh bảo Leah hãy tránh xa anh và đừng đến gần anh hơn vì đây là đêm trăng và anh sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Leah nhận ra rằng đây cũng là mùa giao phối của họ. Leah thấy Isha trông mệt mỏi như thế nào. Cô chưa bao giờ nhìn thấy anh như vậy trước đây.

Ngay khi anh chuẩn bị rời đi, Leah đã nắm tay anh và bảo anh đừng rời đi. Cô nói với anh rằng cô biết lần trước anh đã giúp cô. Bây giờ cô ấy muốn trả ơn.

Nơi bạn có thể đọc Hôn nhân săn mồi Chap 35

Chỉ trên Ridibooks, bạn mới có thể đọc Chap 35 của Manhwa.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Priyanka Chopra và Nick Jonas chuyển về biệt thự LA trị giá 20 triệu USD đã được tân trang lại của họ: Tất cả những gì bạn cần biết

Previous article

Suhana Khan ghi những bàn thắng ấn tượng với vẻ ngoài trong kỳ nghỉ ở Ý; Phản ứng của GF Larissa Bonesi và Ananya Panday được đồn đại của Aryan Khan

Next article

You may also like

More in Manga