Tin Tức

Từ việc Ken giành giải Oscar cho đến chàng trai sa ngã: Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​sự xuất hiện trên SNL của Ryan Gosling

0

Ryan Gosling liên tục gây chú ý, từ màn trình diễn tại giải Oscar cho đến lần xuất hiện gần đây trên SNL. Nam diễn viên nổi tiếng đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh là một biểu tượng và sẽ mãi mãi như vậy.

Nhân vật Ken trong bộ phim Barbie của anh sẽ không bao giờ bị lãng quên. Màn trình diễn Oscar của anh sẽ khó có thể quên khi anh hát và biểu diễn một tiết mục được dàn dựng công phu. Nam diễn viên đã đặt ra tiêu chuẩn cao đến mức người khác khó có thể đạt được. Nhưng chúng ta có thể đã bỏ lỡ màn trình diễn mang tính biểu tượng của anh ấy tại lễ trao giải Oscar.

Từ việc Ken giành giải Oscar cho đến chàng trai sa ngã: Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​sự xuất hiện trên SNL của Ryan Gosling

Từ việc Ken giành giải Oscar cho đến chàng trai sa ngã: Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​sự xuất hiện trên SNL của Ryan Gosling

Trong lần xuất hiện gần đây trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, anh tiết lộ rằng ban đầu anh đã từ chối màn trình diễn này khi giải Oscar yêu cầu anh làm như vậy. Anh ấy trả lời với Fallon rằng đó là “100% không”. Lý do mà anh ấy đưa ra là nó có thể sai theo nhiều cách.

Ông cũng nói về việc con gái mình quan tâm nhiều hơn đến Barbie và không quan tâm đến Ken. Ông tiết lộ rằng ông sẽ đưa các con gái của mình đến buổi thử trang phục để cung cấp một số bối cảnh về nhân vật Ken của ông. Ông còn suy ngẫm thêm về việc các con gái của mình đã xem buổi biểu diễn trực tiếp của ông. Anh ấy nói, “Họ biết tất cả các vũ đạo tốt hơn tôi.”

Nhưng đó không phải là màn trình diễn tại giải Oscar của anh ấy, mà internet cũng đang bàn tán về lần xuất hiện SNL mới nhất của anh ấy. anh ấy đã đến để quảng bá cho bộ phim mới của mình với Emily Blunt có tên The Fall Guy. Dưới đây là 5 khoảnh khắc hay nhất của Tập.

độc thoại

Ryan Gosling, trong đoạn độc thoại của mình, đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không nói đùa về Ken và sẽ không nói về anh ấy nhưng sau đó lại làm ngược lại. Anh ấy cũng hát trong đoạn độc thoại của mình và lôi ra chiếc áo khoác trắng mang tính biểu tượng mà Ken đã mặc trong Barbie. Sau đó anh ấy được tham gia cùng với Emily Blunt, người đã nhắc anh ấy quảng bá cho bộ phim sắp tới của họ The Fall Guy. Sau đó, Blunt cũng hát cùng anh và ghi dấu ấn đáng nhớ trên sân khấu.

Ryan Gosling trong Beavis và Butt-Head

Tiểu phẩm này từ lần xuất hiện gần đây nhất của anh ấy đã khiến Internet xôn xao. Anh và Mikey Day hóa thân thành các nhân vật trong Beavis và Butt-Head. Với sự hỗ trợ của chân tay giả, bộ đôi này đã hoàn toàn biến đổi và có ngoại hình rất giống các nhân vật hoạt hình. Dàn diễn viên không khỏi bật cười khi thực hiện tiểu phẩm.

Điều này làm cho nó thú vị hơn rất nhiều. Bản phác thảo còn có sự góp mặt của Kenan Thompson. Anh ấy thực sự là một nhà vô địch vì đã không phá vỡ tính cách của mình trong vở kịch vui nhộn này.

Ryan Gosling hoàn toàn lột xác

Bản phác thảo này có tên là Không thể tối nay trên YouTube. Trong màn này, Ryan Gosling và Marcello Hernández đang cố gắng thuyết phục người bạn của họ, do Kenan Thomson thủ vai, hẹn hò với họ. Gosling miêu tả một chàng trai đến từ Tennessee có giọng nói và toàn bộ tính cách đã thay đổi khi anh kết hôn với một phụ nữ Cuba. Khán giả đã ồ lên khi thấy anh phát biểu.

Việc anh ấy chuyển từ giọng 'Cuba' sang giọng bình thường trong màn thực sự là một kiệt tác. Các bạn diễn của anh ấy trong bản phác thảo đã làm một công việc tuyệt vời giống như anh ấy.

Cảnh bị xóa của Erin Brockovich

Tiểu phẩm này dường như dựa trên một cảnh đã bị xóa khỏi bộ phim của Erin Brockovich. Trong Tiểu phẩm này, Gosling xuất hiện với tư cách là một người đi xe đạp và tự giới thiệu mình là George. Anh ta đang cố gắng hẹn hò và tán tỉnh Erin do Chloe Fineman thủ vai. Những cuộc đối thoại qua lại giữa hai người rất đáng để xem. Sau đó Kenan Thompson cũng tham gia tiểu phẩm này.

Anh ấy cũng đóng góp một số đoạn hội thoại thực sự hay với thời điểm hài hước nhất. Điều tuyệt vời nhất là chúng ta có thể thấy Ryan đang cười và có lúc bộ ria mép giả của anh ấy bị rụng nhưng sau đó anh ấy đã sửa nó.

Ryan Gosling Phá vỡ các nhân vật của mình

Ryan Gosling đã nhiều lần phá vỡ nhân vật của mình cùng với các diễn viên trong các tiểu phẩm khác nhau. Chúng ta có thể thấy điều đó trong tiểu phẩm Beavis and Butt-Head của anh ấy, sau này, anh ấy đã làm điều tương tự trong Erin Brockovich và sau đó là trong tiểu phẩm Close Encounter Cold Open. Anh ấy cũng xuất sắc trong vở kịch mang tên Doctor.

Ryan phá vỡ các nhân vật của mình sẽ luôn mang tính biểu tượng. Nó chỉ làm cho trải nghiệm của khán giả trở nên thú vị hơn. Tiếng cười của anh ấy trong khi biểu diễn chỉ làm tăng thêm hương vị cho vở kịch. Điều đó chỉ cho thấy rằng anh ấy, cùng với người xem và các bạn diễn của mình, đã tận hưởng bản phác thảo một cách trọn vẹn nhất.

Ngày phát hành Queen Bee Chap 316 và bản scan thô

Previous article

Top 5 Manhwa mới ra mắt nên đọc ngay!

Next article

You may also like

More in Tin Tức