Manga

Ngày phát hành Queen Bee Chap 316 và bản scan thô

0

Fandom rất vui mừng vì Queen Bee Chap 316 sẽ sớm ra mắt. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter vào thứ Sáu tuần này. Mặc dù Dali đã nghe nói về việc làm của Pyo nhưng cô ấy không muốn tin vào điều đó. Ngoài ra, chúng ta còn thấy Pyo cuối cùng cũng tha thứ và ôm lấy mẹ mình.

Ngày phát hành Queen Bee Chap 316

Ngày phát hành manga Queen Bee Chap 316 là ngày 19 tháng 4 năm 2024, lúc 8 giờ tối KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 19 tháng 4 năm 20248 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 19 tháng 4 năm 20244 giờ sáng (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 19 tháng 4 năm 20244:30 chiều (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 19 tháng 4 năm 20241 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn PhilippinesNgày 19 tháng 4 năm 20245 giờ chiều (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 19 tháng 4 năm 20248 giờ tối (JST)

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Tiếng Anh lớp 215 bí mật: Đọc ở đâu và hơn thế nữa

Ong Chúa Chap 316
Hình ảnh Đại Lý ai

Tóm tắt chap 315

Dali cho rằng Pyo đang nói dối nên đẩy anh xuống và bắt đầu ôm lấy anh ở chap trước. Pyo tiếp tục cố gắng nói với cô rằng anh không nói dối. Nhưng Dali từ chối tin anh ta và tiếp tục đi.

Sau khi họ kết thúc, Dali giải thích rằng cô ấy đã gọi cho ông Jo. Anh ta nói với cô rằng các anh trai của cô sẽ bị đưa làm nô lệ ở một trang trại muối trong vài năm.

Pyo thú nhận rằng anh đã bảo ông Jo nói với cô điều đó trong trường hợp cô hỏi và anh trai cô đã chết. Đại Lý ngạc nhiên.

Bận tâm

Trong khi đó, Amy đang chăm sóc Dajung sau khi nhận được tin nhắn từ Dali về việc chăm sóc cô ấy. Cô ấy nhìn vào bức chân dung của mẹ Dali và hỏi bà ấy làm thế nào mà mọi chuyện lại thành ra như vậy.

Pyo kể cho Dali toàn bộ câu chuyện về cái chết của anh trai cô và cô bình tĩnh lắng nghe cho đến khi anh kể hết.

Cô cố gắng nói với Pyo rằng anh ấy không giết họ và anh Jo đã làm vậy. Pyo cố gắng nói với cô ấy điều đó ngay cả khi anh ấy không hoàn thành những bước cuối cùng. Anh ta vẫn nhúng tay vào và giết họ, nhưng Dali hét vào mặt anh ta, khóc lóc và cố gắng nói với anh ta rằng anh ta không giết họ.

Mục tiêu tiếp theo?

Pyo bị sốc khi cô quan tâm đến việc anh ta vào tù và bỏ rơi cô hơn là về cái chết của các anh trai cô. Pyo nói với cô ấy rằng hiện tại cả hai đều bị tâm thần. Sau đó anh quyết định nói với cô về kế hoạch cuối cùng của mình là chặt tay Mục sư.

Dali sốc hỏi tại sao, tự hỏi tại sao lại bận tâm đến anh khi mọi thứ đều thuộc về gia đình cô. Pyo muốn giải thoát bố mình khỏi mục sư và chính mục sư cũng đã cắt đứt ngón tay của bố anh.

Dali cầu xin anh dừng lại và hãy sống hạnh phúc với cô, cầu xin anh. Pyo chỉ nhìn cô bằng ánh mắt lạnh lùng chết chóc và nói với cô rằng nếu cô nói bất cứ điều gì, anh ấy sẽ tự sát. Dali nhìn anh và sốc khi nhận ra rằng anh đang nghiêm túc.

Ong Chúa Chap 316
Ami trong truyện tranh Queen Bee/ Nguồn: Toptoon và Day Comics

Khoảnh khắc tuyệt nhất

Tối hôm đó, Pyo ăn cơm của mẹ mà suốt 2 năm nay cậu chưa ăn. Amy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ không trở thành người mẫu.

Pyo xin lỗi cô vì anh biết đây có thể là cơ hội tuyệt vời để cô thoát khỏi cuộc sống bẩn thỉu của mình.

Nhưng Amy nói với anh rằng điều đó không sao cả vì điều duy nhất cô quan tâm là cảm thấy bớt xấu hổ hơn về anh. Cô ấy chỉ biết ơn vì Pyo vẫn có thể gọi cô ấy là “mẹ” và đó là tất cả những gì cô ấy cần. Cô ấy bắt đầu rơi nước mắt và Pyo ôm cô ấy từ phía sau, cả hai đều rơi nước mắt.

Tóm tắt bởi- Acera

Nơi người hâm mộ có thể đọc Queen Bee Chap 316

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Queen Bee Chapter 316 trên Toptoon và Day Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Nhà sản xuất phim Kannada Soundarya Jagadeesh qua đời một cách bi thảm

Previous article

Từ việc Ken giành giải Oscar cho đến chàng trai sa ngã: Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​sự xuất hiện trên SNL của Ryan Gosling

Next article

You may also like

More in Manga