Tin Tức

Solo Leveling: Ai là Vua mạnh nhất? Đã khám phá

0

Mặc dù khái niệm về Người cai trị và Quân chủ đã được giới thiệu ở giai đoạn muộn hơn trong loạt Solo Leveling, nhưng bất chấp điều đó, trận chiến không hồi kết giữa hai chủng tộc cổ xưa vẫn nổi bật là một trong những khía cạnh thú vị nhất của bộ truyện.

Đặc biệt, Monarchs đề cập đến một chủng tộc quái vật cổ xưa đang tìm cách tiêu diệt hoàn toàn loài người. Người ta tiết lộ rằng vào thời xa xưa, Đấng Tuyệt đối đã phân chia ánh sáng và bóng tối để lần lượt tạo ra Người cai trị và Quân chủ. Kẻ sau tìm cách hủy diệt thế giới, trong khi kẻ trước cố gắng bảo vệ nó.

Mặc dù hầu hết các Monarch khác ngoài Ashborn đều đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của câu chuyện, nhưng người hâm mộ luôn tự hỏi ai là Monarch mạnh nhất trong số họ.

Khám phá danh tính thực sự của Quân vương mạnh nhất trong Solo Leveling

Antares được thấy trong manhwa Solo Leveling (hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Trong một thời gian dài, Quân chủ và Người cai trị đã có một cuộc chiến không hồi kết với nhau. Sau khi Shadow Monarch ban đầu, Ashborn, gia nhập phe của Monarch trong cuộc chiến, anh ta đã một tay xoay chuyển toàn bộ cục diện cuộc chiến theo hướng có lợi cho họ khi áp đảo phe đối lập bằng sức mạnh và khả năng của mình.

Điều đó nói lên rằng, Ashborn chưa bao giờ thực sự được trao danh hiệu Vua mạnh nhất mặc dù sở hữu sức mạnh to lớn. Trên thực tế, Vua hủy diệt Antares, còn được gọi là Vua rồng, được tôn sùng là Vua mạnh nhất trong lịch sử. Anh ta đã sát cánh cùng Ashborn trong trận chiến chống lại những Kẻ thống trị cách đây hàng thiên niên kỷ và cũng đã sắp xếp để phản bội và giết chết những kẻ sau này khi anh ta ngày càng sợ hãi sức mạnh bóng tối của mình.

Antares xuất hiện lần đầu tiên vào cuối manhwa của Solo Leveling, nơi anh được thông báo về sự thách thức của kim khí của Ashborn, Sung Jin-Woo, kẻ đã giết chết ba vị Vua được cử đến Hàn Quốc và tiêu diệt hầu hết lực lượng của họ.

Phần Trận chiến cuối cùng chứng kiến ​​​​Antares lần đầu tiên đối mặt với Sung Jin-Woo, khi cả hai đối đầu trên một hòn đảo hoang ở Nhật Bản, với số phận của thế giới đang bị đe dọa. Mặc dù Jin-Woo ban đầu không thể sánh được với sức mạnh to lớn của Antares, nhưng cuối cùng anh ta đã vượt qua được đối thủ và gây ra vết thương chí mạng cho anh ta.

Tuy nhiên, sau đó được tiết lộ rằng Jin-Woo đã trì hoãn tất cả những điều này cho đến khi những Kẻ thống trị xuất hiện, kẻ sau đó đã dồn Antares vào chân tường và chấm dứt triều đại khủng bố của hắn. Mặc dù điều này đánh dấu sự kết thúc của cuộc chiến tranh thế giới sau này, Jin-Woo không hài lòng với kết quả của trận chiến.

Vì vậy, anh ta đã yêu cầu những Người cai trị sử dụng Cúp tái sinh để quay ngược thời gian để anh ta có cơ hội cuối cùng để chiến đấu với các Quân chủ và cứu tất cả những người mà anh ta quan tâm.

Hành động này dẫn đến việc tạo ra một dòng thời gian mới, nơi Jin-Woo một lần nữa trở thành thiếu niên. Anh ta được đưa trở lại thời điểm mà Dungeon và Gates vẫn chưa tồn tại trên thế giới. Sau khi dành một khoảng thời gian đáng kể với những người thân yêu của mình, Jin-Woo tiến đến Khe nứt không gian để chấm dứt mối đe dọa từ Quân chủ một lần và mãi mãi.

Hình dạng cuối cùng của Sung Jin-Woo với tư cách là Vua bóng tối trong manhwa Solo Leveling (hình ảnh qua Chugong/DUBU/Webtoon)

Bên trong khe nứt, cuộc chiến của Jin-Woo chống lại Quân chủ kéo dài 27 năm dài, trong thời gian đó anh đã thể hiện và làm chủ hoàn toàn sức mạnh cũng như khả năng của Quân vương Bóng tối. Trên thực tế, lần này anh ta đã đánh bại được Antares mà không gặp nhiều khó khăn và sống sót sau cuộc chạm trán mà không bị thương nặng.

Việc Jin-Woo có thể chiến đấu và giành chiến thắng trước các Quân chủ, đặc biệt là Antares, là một minh chứng cho việc anh chắc chắn đã trở thành Quân chủ mạnh nhất vào cuối loạt Solo Leveling.

Trong khi Antares có thể được tôn sùng là Vua mạnh nhất trong lịch sử manhwa Solo Leveling, Sung Jin-Woo đã giành được danh hiệu đó cho chính mình khi đối đầu và đánh bại kẻ thứ hai lần thứ hai trong phần kết của câu chuyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài cho đến khi Antares xuất hiện trong anime Solo Leveling đang diễn ra, nhưng người hâm mộ vẫn rất phấn khích vì tiết lộ về nguồn gốc của anh ấy và trận chiến cuối cùng của anh ấy chống lại Sung Jin-Woo.

My Hero Academia Chương 416 Ngày phát hành và bản quét thô đọc trực tuyến

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen và Hunter X Hunter tranh giành Shibuya vs Chimera Ant

Next article

You may also like

More in Tin Tức