Manga

Komi Can't Communication chap 458 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 458 của Komi Can't Communication cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Trước đây chúng ta đã xem đoạn hồi tưởng về ngày thứ ba của lễ hội văn hóa Itan. Tadano từng bị Najimi và Setoka ép mặc đồ khác giới sau khi được Komi đồng ý trước. Người hâm mộ luôn thích nhìn thấy Tadano mặc trang phục khác giới trong các chap trình.

Komi Can't Communication chap 458 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Komi Can't Communication Chapter 458, dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 21 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 21 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 21 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 21h00 ngày 21/5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 21h00 ngày 21/5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 22 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra ở chap 457

Chúng tôi thấy hiệu trưởng của trường cuối cùng cũng quay lại sau một thời gian dài và đang phát biểu thì bị Najimi và Setoka làm gián đoạn. Cả hai đều công bố một cuộc thi cặp đôi. Cặp đôi đầu tiên được công bố không ai khác chính là Komi và Tadano. Tiếp theo là Rumiko và Taketoshi, cả hai đều đỏ mặt và xấu hổ.

Susumi và Kmorebi sau đó đã ký tiếp theo vì nó có vẻ thú vị. Shisuto cũng muốn đăng ký nhưng nghĩ rằng nửa kia của mình sẽ không thích. Cặp đôi tiếp theo là Quản lý Nuzuragi và Kaze.

Sau đó, người hâm mộ được xem bài kiểm tra đầu tiên trong đó đối tác phải nói 10 điều họ thích về đối tác của mình. Tadano phấn khích đến mức liệt kê ra 11 điều. Tiếp theo là Komi lo lắng và chậm rãi kể về 10 điều khiến mọi người đều ngạc nhiên.

Tương tự như Shouko, Taketoshi vượt qua nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông và thể hiện bản thân một cách trung thực, chủ yếu là về niềm vui lan tỏa của Rumiko. Tiếp theo là Susumi, người sau khi cảm thấy bẽ mặt giữa chừng bài phát biểu của mình, đã cố gắng truyền đạt quan điểm của mình một cách tốt nhất có thể.

Sau khi bài kiểm tra đầu tiên kết thúc, bài kiểm tra thứ hai là mang cặp đôi của họ làm công chúa và chống cự hết mức có thể. Thật ngạc nhiên, Kaze lại là người chiến thắng trong cuộc thi.

Đọc Ở Đâu Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 458

Chỉ trên Web Sunday và Viz Media, bạn mới có thể đọc truyện tranh Komi Can't Communication Chap 458.

Eleceed chap 299 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ayanokoji vs Yuichi Katagari: Trận chiến của những kẻ thao túng

Next article

You may also like

More in Manga