Manga

Wind Breaker chap 494 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với Wind Breaker chap 494 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Vinny đã giành chiến thắng trong cuộc đua cho phi hành đoàn của mình. Mẹ anh rất vui sau khi chứng kiến ​​chiến thắng của anh. Mặt khác, Owen đã trở lại. Jay đã nhìn thấy Shelly gặp Owen ở chap cuối. Cả hai đang có kế hoạch gì?

Wind Breaker chap 494 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Wind Breaker Chap 494, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 22 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 21 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 21 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 21 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 21 giờ tối ngày 21 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 21 giờ tối ngày 21 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 22 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Cuộc đua giữa Sabbath và nhóm Ghost cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Mọi người đều dán mắt vào cái kết. Ngay cả mẹ của Vinny cũng theo dõi cuộc đua. Cô thấy Vinny khi còn nhỏ đã từng đạp xe và thích đạp xe.

Với điều đó, Vinny cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc đua và bây giờ Sabbath hiện đã có mặt trong trận chung kết. Nhiều phóng viên vây quanh anh như ruồi. Yumi cũng ở đó mỉm cười khi nhìn thấy Viiny. Nhưng khi ánh mắt cô chạm vào anh, cô rời đi từ đó.

Wooin và những người khác bắt đầu vây quanh Vinny để ăn mừng chiến thắng của họ. Trong khi đó, Choi cực kỳ tức giận sau trận thua. Toàn đội chủ yếu sử dụng steroid và vẫn không thể giành chiến thắng trong cuộc đua. Nhiều người khác cũng tỏ ra phẫn nộ. Có lẽ họ là những người đã đặt cược vào Choi.

Bây giờ một đội đã vào chung kết. Tiếp theo là trận bán kết quyết định đội nào còn lại sẽ cùng Sabbath chiến đấu ở chặng đua cuối cùng. Cuộc đua tiếp theo sẽ diễn ra giữa đội chim ruồi và Quái vật. Đây là cuộc đua mà tôi đã chờ đợi kể từ khi giải đấu này bắt đầu. Nhiều người hâm mộ đã biết rằng ngay từ đầu đây sẽ là một tiểu thuyết đỉnh cao.

Ở cuối chap, Shelly gặp Owen trong khi Jay thấy họ gặp nhau. Họ đang thảo luận về điều gì? Mọi người hâm mộ đều muốn biết. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta phải đợi chap tiếp theo.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Wind Breaker Chapter 494

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Manhwa Wind Breaker Chapter 494.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Mohanlal viết một bức thư đầy cảm xúc sau khi xem bộ phim Varshangalkku Shesham của con trai Pranav HP HD: Mohanlal viết bức thư đầy hoài niệm khi xem bộ phim Varshangalkku Shesham của con trai Pranav

Previous article

7 bộ phim hài Riteish Deshmukh đưa bạn đi tàu lượn siêu tốc

Next article

You may also like

More in Manga