Anime

Ayanokoji vs Yuichi Katagari: Trận chiến của những kẻ thao túng

0

Người hâm mộ luôn thích nhìn thấy những nhân vật chính thao túng mọi thứ và đứng đầu. Cảm giác hồi hộp và nổi da gà mà chúng tôi nhận được sau khi kế hoạch của họ thành công ở một cấp độ cao hơn. Cho dù đó là tiểu thuyết, manga hay anime, Ayanokoji vs Yuichi Katagari đều là chủ đề thời thượng về mặt thao túng.

Tất nhiên, còn có những nhân vật khác nhưng chúng ta sẽ chỉ nói về hai anh chàng này, kỹ năng, khả năng thao túng của họ và ai có thể giành chiến thắng trước nhau.

Trò Chơi Tomodachi Chap 125
Truyện tranh Tomodachi Game/ Nguồn: Kodansha K Manga

Trận chiến thao túng

Ayanokoji hầu như đã được huấn luyện một cách vô nhân đạo kể từ khi còn là một đứa trẻ trong phòng thí nghiệm (có lẽ là 15 năm). Anh ta là kẻ chủ mưu khi nói đến tâm lý con người và cách thao túng con người.

Ayanokoji không cần bất kỳ điểm yếu hay cảm xúc đặc biệt nào của người khác để thao túng họ. Đôi khi bạn có thể cảm thấy mọi thứ có vẻ ổn nhưng khi thời cơ đến, bạn nhận ra mình đã nằm trong tay Ayanokoji, kẻ đã thao túng ngay từ đầu. Hơn nữa, anh ấy cực kỳ thông minh và có thể được gọi là thiên tài.

Mặt khác, Yuichi Katagari cũng là một người có khả năng thao túng tuyệt vời và hầu hết xuất sắc về bản chất con người, các mối quan hệ và cảm xúc. Anh ta sử dụng chiến thuật dựa trên chiến tranh tâm lý, lợi dụng cảm xúc của người tham gia để giành chiến thắng.

Anh học được từ người thầy Shiba Taizen (một kẻ lừa đảo vĩ đại). Yuichi có thể dễ dàng hiểu được tính cách của một người chỉ bằng một cuộc nói chuyện đơn giản. Yuichi không phải là thiên tài hay thông minh nhưng anh ta cực kỳ độc ác và sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình.

Phần kết luận: Ayanokoji Sự khác biệt cao Yuichi về trí thông minh và khả năng thao túng. Chúng tôi biết rằng Yuichi có thể thực hiện một số cách tiếp cận xấu xa nhưng thông báo cho Ayanokoji, điều đó vô ích.

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá manga Cô gái dễ thương nhất gần tôi nhất: Chuyện tình khó hiểu

Ayanokoji vs Yuichi Katagari
Tín dụng: Studio Lerche, Crunchyroll

Kỹ năng thể chất và chiến đấu

Cả hai nhân vật hầu hết đều được biết đến với khả năng thao túng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Ayanokoji vs Yuichi Katagari xảy ra trong trận chiến một chọi một? Vậy ai sẽ thắng? Ayanokoji Sự khác biệt thấp Yuichi.

Không có nghi ngờ hay thậm chí tranh luận khi nói đến khả năng chiến đấu và thể chất rằng Ayanokoji sẽ đánh bại Yuichi rất dễ dàng.

Ayanokoji đã được huấn luyện trong phòng thí nghiệm với tất cả khả năng chiến đấu thể chất và võ thuật từ khi còn nhỏ. Anh ta đã được huấn luyện quân sự cùng với sức chịu đựng và cơ bắp tuyệt vời.

Mặt khác, chiến đấu hay chiến đấu chưa bao giờ là thế mạnh của Yuichi. Anh luôn thiên về khai thác bản chất và cảm xúc của con người nhiều hơn thay vì trực tiếp chiến đấu.

Suy nghĩ và xếp hạng

Điểm mạnh của Kiyotaka Ayanokoji với tư cách là một nhân vật đa diện là khả năng trốn tránh bị phát hiện cho đến phút cuối cùng. Khi đối mặt với một thử thách về trí tuệ hoặc thể chất, tư duy chiến lược và sự rèn luyện của anh ấy khiến anh ấy trở thành một đối thủ áp đảo.

Khả năng làm chủ bản chất con người và động lực giữa các cá nhân là tài sản lớn nhất của Yuichi Katagiri. Trong những trò chơi có yếu tố tâm lý, khả năng đọc được ý định và điểm yếu của mọi người khiến anh trở thành một thiên tài chiến lược.

Nếu tôi phải đánh giá cả hai từ 10 điểm thì đây là xếp hạng của tôi:

  • Kiyotaka Ayanokoji: 9/10
  • Katagari Yuichi: 8/10

Ayanokoji vs Yuichi Katagari: Ai thắng?

Việc xác định chiến thắng rõ ràng giữa cả hai nhân vật có thể khác nhau tùy theo tình huống và chiến trường, nhưng tôi vẫn nghĩ Ayanokoji sẽ giành chiến thắng với Điểm khác biệt cao. Những ai cho rằng Yuichi quỷ dữ và độc ác hơn, bạn có thể cần đọc tiểu thuyết Lớp học ưu tú và xem Ayanokoki đối xử với loại người đó như thế nào.

Lớp học của Elite

Hầu như tất cả học sinh của trường trung học phổ thông Kōdo Ikusei đều tiếp tục học hoặc kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường được đánh giá cao và có cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh hoàn toàn có thể linh hoạt mặc bất cứ thứ gì họ muốn và mang theo bất kỳ đồ dùng cá nhân nào họ muốn.

Mặc dù Kōdo Ikusei có vẻ giống như một thiên đường nhưng thực tế là chỉ những đứa trẻ đứng đầu mới được đối xử đặc biệt. Trong Lớp D, nơi nhà trường cử những học sinh “thấp kém” của mình đi để chế giễu, Kiyotaka Ayanokōji được ghi danh vào lớp. Kiyotaka bị xếp hạng D vì vô trách nhiệm trong kỳ thi tuyển sinh của mình. Hai học sinh khác trong lớp của cậu, Kikyō Kushida và Suzune Horikita, khiến địa vị của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.

Bạn có thể xem anime trên Crunchyroll và đọc manga trên Seven Seas Entertainment. Bạn cũng có thể mua tiểu thuyết nhẹ từ Amazon và Seven Seas Entertainment.

Trò chơi Tomodachi

Với những người bạn thân nhất của mình là Shiho Sawaragi, Tenji Mikasa, Makoto Shibe và Yutori Kokorogi bên cạnh, học sinh trung học Yuuichi Katagiri có một cuộc sống phong phú và bổ ích.

Nhưng sau một sự việc cụ thể, họ thấy mình vướng vào một trò chơi trả nợ. Chìa khóa thành công trong “Trò chơi Tomodachi” là phải có niềm tin vào những người thân yêu của mình. Trò chơi lẽ ra sẽ diễn ra suôn sẻ vì tất cả chúng tôi đều gắn kết với nhau bởi tình bạn bền chặt, nhưng…

Bạn có thể xem anime trên Crunchyroll, Disney Plus và Amazon Prime. Bạn cũng có thể đọc bộ truyện tranh sắp kết thúc trên nền tảng Kodansha.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, các bạn nghĩ gì về trận chiến của họ và ai có thể giành chiến thắng giữa Ayanokoji vs Yuichi Katagari theo ý kiến ​​​​của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Komi Can't Communication chap 458 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ Negai no Astro Chap 5, bản scan thô và ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime