Tin Tức

One Piece chap 1097 mang đến ý nghĩa mới cho cảnh giữa Zoro và Kuma

0

One Piece chap 1097 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về quá khứ của Kuma, bộc lộ bản chất nhân hậu và nhân từ của anh. Chap này chứng kiến ​​Kuma sử dụng sức mạnh Trái Paw-Paw của mình để chữa lành cho những người già nghèo khổ của Vương quốc Sorbet bằng cách loại bỏ nỗi đau trên cơ thể họ và tự mình gánh chịu tất cả.

Bong bóng đau đớn khổng lồ mà Kuma phải chịu đựng trong chap 1097 có kích thước tương tự như bong bóng đau đớn của Luffy mà Zoro phải chịu đựng trong Thriller Bark. Chiến công này của Zoro càng trở nên đáng khen ngợi hơn khi xét đến tác động bất lợi mà nó gây ra đối với Kuma, một thợ săn hải sản và có sức chịu đựng mạnh hơn người bình thường.

Sự hy sinh của Zoro dành cho Luffy có vẻ còn đáng khen ngợi hơn sau One Piece chap 1097

Trong One Piece chap 1097, chúng ta đã chứng kiến ​​những hành động tốt bụng của Kuma khi anh sử dụng sức mạnh trái Paw Paw của mình để xoa dịu nỗi đau, sự thống khổ của những người già nghèo khổ của Vương quốc Sorbet, một mình gánh chịu tất cả. Ginny sau đó tiết lộ rằng hành động vị tha này được Kuma thực hiện hàng tuần dù nó gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của anh.

Trong chap này, Kuma được nhìn thấy đang gánh một bong bóng đau đớn có cùng kích thước với cái mà Zoro đã đối mặt trong Thriller Bark thay mặt cho Luffy. Hiệu ứng bong bóng đau đớn đối với Kuma đã khiến người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ sự hy sinh và cống hiến của Zoro dành cho Luffy.

Kuma, là thành viên của tộc cướp biển, sở hữu sức chịu đựng cao hơn người thường. Đây là lý do tại sao việc chịu đựng nỗi đau của những người lớn tuổi ít gây hại cho anh ta hơn việc Zoro gánh chịu nỗi đau của Luffy trong Thriller Bark.

Zoro đã đến giới hạn của mình khi Kuma cho anh lựa chọn đứng về phía Luffy và gánh chịu nỗi đau. Ông thậm chí còn nhận xét rằng, với tình trạng hiện tại của Zoro, việc chịu đựng nỗi đau lớn như vậy chắc chắn sẽ giết chết anh ta. Sau đó, anh cho Zoro nếm thử một chút bong bóng đau đớn, khiến anh gần như bất tỉnh.

Bất chấp tỷ lệ cược áp đảo, Zoro vẫn kiên quyết chọn gánh vác nỗi đau của Luffy, đứng vững trước nỗi đau tột cùng khi máu đổ ra từ gần như mọi bộ phận trên cơ thể. Cuối cùng khi Sanji tìm thấy Zoro, anh đang đứng giữa một khu vực đẫm máu, bất khuất và không thể khuất phục.

Khi Sanji hỏi chuyện gì đã xảy ra, Zoro chỉ trả lời đơn giản: “Không có gì xảy ra cả”, một câu nói đã trở thành biểu tượng trong lịch sử One Piece. Nỗi đau mà anh phải chịu là một mình anh gánh chịu và anh không bao giờ để Luffy biết về sự hy sinh của mình. Dù đầy vết thương chí mạng nhưng Zoro vẫn hành động như một chiến binh kiên cường thực sự.

Zoro xuất hiện trong Thriller Bark trong One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Việc Zoro sống sót trong Thriller Bark thực sự là một phép lạ, đặc biệt khi xét đến mức độ đau đớn tương tự đủ để khiến Kuma bất lực trong thời kỳ đỉnh cao. Vì vậy, không thể phủ nhận Zoro là một thế lực đáng gờm, chịu đựng được sát thương từ những đối thủ mạnh như Mihawk, Kuma và Kaido và duy trì ý chí kiên cường khi đối mặt với nỗi đau và nghịch cảnh.

One Piece chap 1097 đã chứng minh rằng lòng quyết tâm, lòng trung thành và niềm kiêu hãnh của một chiến binh Zoro khiến anh trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Ý chí cháy bỏng của anh là được sống và trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới buộc anh phải tiếp tục tiến về phía trước và cho thế giới thấy một Vua Địa ngục thực sự có thể đạt được những gì.

Sukuna đã từ chối giết ai ở Shibuya? Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 kết thúc, giải thích

Previous article

Cô dâu của pháp sư cổ đại mùa 2 tiết lộ bản xem trước tập 18

Next article

You may also like

More in Tin Tức