Anime

Bungo Stray Dogs kỷ niệm Ngày mèo bằng những hình ảnh minh họa đặc biệt và hàng hóa mềm mại mới

0

Chính thức Bungo Con Chó Đi Lạc Tài khoản X (trước đây là Twitter) đã kỷ niệm Ngày Mèo Quốc gia bằng một số hình ảnh minh họa đặc biệt có các nhân vật là mèo. Ngày lễ của người Nhật bắt đầu vào năm 1987 khi Ủy ban Điều hành Ngày Mèo chọn ngày 22 tháng 2 vì cách phát âm của nó (ni-ni-ni) nghe như tiếng mèo kêu (nyan-nyan-nyan). Chủ đề mèo Bungo Con Chó Đi Lạc hình ảnh được vẽ bởi họa sĩ minh họa Wani Aoi ở Okinawa. Xem hình minh họa Ngày Mèo dưới đây:

Ngoài ra, Bungo Con Chó Đi Lạc hợp tác với Ani Cyu để phát hành một số mặt hàng có chủ đề về mèo có hình minh họa Ngày Mèo. Chúng bao gồm áo sơ mi, giá đỡ acrylic, túi xách và chăn. Đơn đặt hàng trước có sẵn trên trang web cho đến ngày 25 tháng 2. Trong khi đó, Itateriya cũng đã công bố Chú chó đi lạc BungoLoạt đồ chơi nhồi bông mềm mại của Chuya, Dazai, Akutagawa và Atsushi. Đồ chơi nhồi bông này có giá 4.400 yên (~$30) và có sẵn để đặt hàng trước trên trang web của họ và tại một số cửa hàng Animate chọn lọc ở Nhật Bản.

Cũng đọc:Tác giả Kafka Asagiri của Bungo Stray Dogs tham dự Anime Expo 2023, giải thích lý do tại sao Dazai là một chiếc bánh ránBungo Stray Dogs 5 kết thúc, phần tiếp theo của anime được hé lộ

Bungo Con Chó Đi Lạc dựa trên manga được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí “Young Ace” vào tháng 12 năm 2012, sau đó là một số manga và tiểu thuyết ăn theo. Một loạt phim hoạt hình được Studio Bones sản xuất vào năm 2016 và tiếp tục có tổng cộng 5 mùa. Anime, bao gồm cả phần ngoại truyện và phim điện ảnh, hiện có sẵn để xem trên Crunchyroll. Trong khi đó, Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi, chàng trai trẻ tuyệt vọng tên Atsushi Nakajima đã giải cứu một người đàn ông lạ mặt khỏi ý định tự tử – Osamu Dazai. Hóa ra Dazai là thành viên của một cơ quan thám tử được điều hành bởi những cá nhân có sức mạnh siêu nhiên mang khuynh hướng văn học!

Nguồn: Bungo Stray Dogs, Ani Cyu, Itareya X (Trước đây là Twitter)©Kafka Asagiri, Harukawa35/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Bungo Stray Dogs

Naruto: Nhẫn thuật mạnh nhất của Hashirama Senju, được xếp hạng

Previous article

Người lính bị xích tập 9: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime