Anime

Kaiju số 8 tập 1: Những điều mong đợi từ anime

0

Những người hâm mộ anime đang rất vui mừng về một anime Shonen khác sắp ra mắt. Ngày phát hành tập 1 của Kaiju số 8 được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 4 năm 2024. Anime do IG sản xuất đã trở thành xu hướng kể từ khi được công bố. Hãy cùng xem người hâm mộ có thể mong đợi điều gì từ anime và các chi tiết khác trong bài viết này.

Ngày phát hành Kaiju số 8 tập 1

Anime Kaiju số 8 tập 1 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm 2024. Hiện tại, vẫn chưa được tiết lộ rằng các tập sẽ diễn ra như thế nào.

Nó sẽ chính thức phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll. Người hâm mộ lo lắng về chất lượng hoạt hình trong bản xem trước đầu tiên, nhưng họ không còn lo lắng nữa sau khi xem các đoạn giới thiệu tiếp theo.

Giới thiệu Mina, bạn thời thơ ấu của Kafka và Reno Ichikawa, đồng nghiệp của Kafka, đoạn teaser gần đây nhất khám phá cuộc sống của Kafka sau cuộc tấn công của Kaiju.

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Có manga Ninja Kamui nào không?

Kaiju số 8 tập 1 đáng mong đợi

Cảnh báo spoiler: Kaiju số 8 tập 1 sẽ trực tiếp mở đầu bằng những pha hành động và chiến đấu của Kaiju. Nó sẽ kể câu chuyện về việc Hibino Kafka sẽ biến thành Kaiju như thế nào.

Anh ta làm việc cho đội dọn dẹp Kaiju, đội dọn dẹp tình trạng hỗn loạn xung quanh thành phố sau khi Kaiju bị đánh bại. Anh ấy sẽ gặp một tân binh, Ichikawa Reno. Bằng cách cứu anh ta khỏi cuộc tấn công của Kaiju, cả hai cuối cùng đều phải nhập viện. Đó là nơi mà vận may và cuộc sống của Kafka sẽ thay đổi.

Kaiju số 8 tập 1
Tín dụng: IG Productions/ Netflix./ Crunchyroll

Kaiju số 8 là gì?

Từ lâu, người dân Nhật Bản đã báo cáo về việc nhìn thấy những con quái vật gớm ghiếc được gọi là “kaijuu” giống với Godzilla. Một đội quân tinh nhuệ được gọi là Quân đoàn phòng thủ chiến đấu với những con quái vật này hàng ngày, liều mạng để bảo vệ con người. Tập đoàn Dọn dẹp Kaijuu Chuyên nghiệp tuyển dụng những “người quét dọn” có nhiệm vụ tiêu hủy sinh vật chết.

Người đàn ông 32 tuổi tên Kafka Hibino đang khốn khổ ở vị trí hậu vệ quét. Anh ấy luôn muốn trở thành một sát thủ kaiju và gia nhập Quân đoàn Phòng thủ.

Tuy nhiên, anh đã đầu hàng trước sự tầm thường mang lại mức lương đáng nể sau một vài nỗ lực không có kết quả. Leno Ichikawa, một tân binh 18 tuổi nhiệt tình, trở thành người nhắc nhở về mong muốn gia nhập quân đội của Kafka khi anh gia nhập đội dọn dẹp của mình.

Sau một loạt sự cố tồi tệ và cuộc trò chuyện với người quét dọn cấp dưới, Kafka trở thành một con quái vật mang đặc điểm con người sau khi một loại kaiju ký sinh trùng xâm nhập vào miệng anh. Kafka lên kế hoạch thực hiện tham vọng bấy lâu nay của mình bằng khả năng mới của mình.

Fandom của Wiki

Fan có thể xem Kaiju số 8 tập 1 ở đâu

Những người hâm mộ anime có thể xem anime chính thức trên Netflix và Crunchyroll.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tiết lộ Oshi no Ko 143: Họ đã hôn nhau!

Previous article

Quest Supremacy chap 130 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime