Manga

Tiết lộ Oshi no Ko 143: Họ đã hôn nhau!

0

Fandom đang náo loạn khi nhiều người đang kiên nhẫn chờ đợi spoiler Oshi no Ko 143. Trong khoảng 2-3 giờ, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đưa ra và cập nhật trong bài viết. Chap 143 dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Bản scan thô và tiết lộ nội dung Oshi no Ko 143

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 143
Tín dụng: Shueisha

Bản quét thô sẽ sớm ra mắt và sẽ được đăng trên @fakespoilerplus trên Twitter. Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 143 sẽ được cập nhật trực tiếp sau khi ra mắt. Hãy làm mới nó để cập nhật.

Hiện tại, chúng ta biết rằng nụ hôn của Aqua và Ruby là có thật. Đây không phải là một rò rỉ giả mạo, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một số fandom sẽ bùng nổ trên nền tảng X một khi bản thô được phát hành.

Từ phần tiết lộ Oshi no Ko 143 bị rò rỉ, Ruby muốn Aqua gọi cô ấy là Sarina chan, giống như anh ấy đã từng gọi cô ấy quay ngược thời gian.

Aqua đeo kính và gọi cô ấy là Sarina chan, điều này khiến Ruby rung động vì phấn khích. Trong trang cuối cùng của phần tiết lộ nội dung và bản scan thô của Oshi no ko 143, cả Aqua và Ruby đều hôn nhau một lần nữa trong buổi chụp hình. Mọi người khác đều khá sốc sau khi nhìn thấy điều đó. “Và vì vậy, việc quay phim đang bước vào giai đoạn quan trọng.”

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 143
Tín dụng: Shueisha

Đánh giá chap 142

Theo nhiều người, có vẻ như Aqua sắp lao đầu vào biển loạn luân. Bạn phải đi sâu vào tình tiết phụ này, xem xét cảm xúc của Ruby về chủ đề ở kiếp trước của cô ấy.

Theo quan điểm của cô, đó là một cô bé ngây thơ phát hiện ra rằng người mình yêu, người duy nhất quan tâm đến cô trong suốt cuộc đời khủng khiếp, thực sự đang sống và ở cùng cô. Thời gian trôi qua, Aqua tiếp tục cúi xuống và lặn. Có vẻ như anh ấy đang chuẩn bị báo tin này cho cô ấy vào một lúc nào đó.

Việc nụ hôn có xảy ra trong phần tiết lộ của Oshi no Ko 143 hay không cũng không liên quan. Trong bối cảnh của một cảnh phim. Giống như bạn, tôi sẽ ngừng đọc bộ truyện tranh này ngay lập tức nếu nó phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn thực sự. Thành thật mà nói, tôi không thấy điều đó xảy ra ở mức độ đáng kể nào cả.

Ngày phát hành Oshi no Ko 143

Manga Oshi no Ko 143 dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 3 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 14 tháng 3 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 13 tháng 3 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 13 tháng 3 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 13 tháng 3 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 14 tháng 3 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 14 tháng 3 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Oshi no Ko 143

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức manga Oshi no Ko 143 một cách chính thức trên Young Jump Comics, Manga Plus và Viz Media.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Anime gốc Train to the End of the World tiết lộ Trailer mới, bài hát kết thúc của Rokudenashi

Previous article

Kaiju số 8 tập 1: Những điều mong đợi từ anime

Next article

You may also like

More in Manga