Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Tại sao Megumi không thể điều khiển Sukuna? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện nổi bật vì rất nhiều lý do và một trong số đó là việc độc giả thường không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Về vấn đề đó, Sukuna chiếm lấy cơ thể của Megumi Fushiguro có lẽ là một trong những khúc mắc lớn nhất trong câu chuyện, đặc biệt là vì người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết trong nhiều năm về việc tại sao Vua Nguyền lại quan tâm nhiều đến chàng phù thủy trẻ đến vậy.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết người hâm mộ Jujutsu Kaisen bắt đầu đặt câu hỏi là làm thế nào Sukuna có thể kiểm soát tuyệt đối cơ thể của Megumi khi Yuji Itadori thường chịu trách nhiệm là vật chứa của Vua nguyền rủa. Người ta đã giải thích rằng Yuji là một vật chứa đặc biệt có thể chứa Sukuna, điều này đương nhiên mang lại cho anh ấy lợi thế hơn Megumi về mặt đó nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Giải thích tại sao Megumi Fushiguro không thể điều khiển Sukuna làm vật chứa của người sau trong Jujutsu Kaisen

Sukuna chiếm lấy cơ thể của Megumi là điều đã được ám chỉ trong suốt bộ Jujutsu Kaisen và độc giả không chắc chắn 100% về ý định của Sukuna. Tuy nhiên, khi nó diễn ra, đó là một cú sốc lớn và thay đổi rất nhiều thứ trong câu chuyện, đặc biệt là giờ đây Sukuna đã được tự do chuyển vùng và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, điều đó đồng nghĩa với rất nhiều nguy hiểm đối với rất nhiều người.

Tuy nhiên, ban đầu, Sukuna gặp khó khăn trong việc kiểm soát cơ thể của Megumi vì cô ấy đang cố gắng chống lại cô ấy. Uraume bước vào và giúp đỡ Sukuna bằng cách thực hiện một nghi lễ tắm cổ xưa với Năng lượng bị nguyền rủa, điều này cho phép anh ta giành được nhiều quyền kiểm soát cơ thể hơn vì về cơ bản nó biến vật chứa (cơ thể của Megumi) thành một vật thể bị nguyền rủa hoặc thứ gì đó tương tự.

Tuy nhiên, Sukuna phát hiện ra rằng anh vẫn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát cơ thể, điều này dẫn đến việc anh phải thực hiện một biện pháp khác: giết Yorozu, thầy phù thủy đã chiếm lấy cơ thể của Tsumiki, em gái đang hôn mê của Megumi, để phá vỡ linh hồn của Fushiguro. chính xác là những gì đã xảy ra và tình trạng hiện tại trong manga hiện nay là gì.

Tại sao Sukuna muốn có cơ thể của Megumi trong Jujutsu Kaisen

Sukuna sau khi lấy đi cơ thể của Sukuna (Hình ảnh qua Shueisha).

Một trong những lý do lớn nhất mà Sukuna dự định đưa cơ thể của Megumi xuyên suốt bộ Jujutsu Kaisen là vì Megumi có thể sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa Thức thần. Đây là điều khiến Sukuna quan tâm vì nó có thể cho anh một lựa chọn chiến thuật khác, được thể hiện trong trận chiến với Satoru Gojo khi anh có thể kết hợp nhiều Thức Thần và cũng có thể triệu tập và chỉ huy người mạnh nhất trong số họ, Thần Tướng Mahoraga.

Cũng có khả năng Sukuna biết rằng bản chất của Yuji là một vật chứa hoàn hảo có thể đồng nghĩa với cái chết của anh ấy nếu các phù thủy tìm thấy tất cả các ngón tay. Vì vậy, anh ấy nghĩ rằng Megumi là một lựa chọn rất tốt cho một cơ thể vì những khả năng nói trên và thực tế là anh ấy sẽ không thể điều khiển cơ thể của chính mình như Itadori đã làm trong suốt bộ truyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Lý do Megumi Fushiguro không thể kiểm soát cơ thể của mình sau khi Sukuna tiếp quản là vì sau này cậu đã thực hiện nghi lễ tắm cổ xưa nhờ Uraume, điều này giúp anh ta kiểm soát được nhiều hơn. Hơn nữa, anh ta còn đảm bảo phá vỡ tinh thần của Megumi bằng cách giết chết em gái Tsumiki của mình, đó là động lực lớn nhất để anh ta chiến đấu trong Jujutsu Kaisen.

Anime Kinnikuman tiết lộ Teaser Trailer, hình ảnh chính, thông tin chi tiết về dàn diễn viên đầu tiên

Previous article

My Hero Academia: Tại sao trang phục của Momo Yaoyorozu lại hở hang đến thế? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức