Tin Tức

Fast And The Furious XI: Đổi mới? Cập nhật mới nhất, cốt truyện dự kiến ​​và nhiều thông tin khác cần biết

0

Hơn hai thập kỷ sau, Fast & Furious Saga dự kiến ​​​​sẽ kết thúc với phần sắp tới, Fast XI. Loạt phim hành động ghi lại những cuộc phiêu lưu đầy bạo lực của Dominic Toretto do Vin Diesel thủ vai và dàn diễn viên toàn sao của anh gần đây đã được Tyrese Gibson, cựu binh của Fast & Furious trêu chọc.

Trong thời gian quảng bá cho bộ phim mới Bloodline Killer, Gibson đã thông báo cho người hâm mộ những thông tin cập nhật về ngày phát hành phần tiếp theo của Fast X, sự chậm trễ trong quá trình sản xuất và cốt truyện dự kiến. Anh ấy cũng bóng gió về việc người hâm mộ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến câu chuyện của phần cuối cùng với việc các nhà biên kịch luôn để ý đến yêu cầu của người hâm mộ.

Cập nhật phần tiếp theo sắp tới của Fast & Furious

Khi nào nó sẽ được phát hành?

Nam diễn viên 45 tuổi đã trò chuyện thẳng thắn với Kevin Polowy của CBR trong khi quảng cáo cho bộ phim kinh dị mới phát hành của anh ấy, Bloodline Killer, vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 4. Cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang loạt phim Fast & Furious đột phá của Tyrese Gibson, với việc anh ấy giảm bớt sự hấp dẫn cập nhật về phần tiếp theo rất được mong đợi của Fast X năm 2023.

Gibson xác nhận rằng mặc dù phần mới đang được thực hiện nhưng nó sẽ không ra mắt cho đến đầu năm 2025 do sự chậm trễ do các cuộc đình công của WGA và SAG-AFTRA gây ra. “Vì cuộc đình công, cả hai cuộc đình công, đã có một số sự chậm trễ thực sự trong quá trình viết kịch bản và gần như khiến bộ phim đứng vững. Tôi nghe nói rằng chúng tôi sẽ hoàn thành nó vào năm 2025, ngay thời điểm đỉnh cao của cuộc đình công. năm,” ngôi sao nói.

Fast And The Furious XI: Đổi mới? Cập nhật mới nhất, cốt truyện dự kiến ​​và nhiều thông tin khác cần biết

Tính đến thời điểm hiện tại, phần tiếp theo tương đối chưa được đặt tên, được gọi là Fast X: Phần 2, dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2025. Nhưng báo cáo của CBR tuyên bố rằng quá trình sản xuất vẫn chưa bắt đầu, điều này càng đẩy ngày phát hành đến cuối năm 2025, nhiều nhất là đến năm 2026.

Cốt truyện của Fast XI sẽ như thế nào?

Vì Fast X khiến người hâm mộ bất ngờ nên phần sắp tới có thể tiếp tục câu chuyện và đi sâu vào số phận của Dom và phi hành đoàn của anh ta. Tyrese Gibson chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng các tác giả của Fast & Furious đang tiếp thu ý kiến ​​của người hâm mộ và hy vọng sẽ đưa nhiều nội dung về đua xe vào phần mới, một sự hồi tưởng lại những bộ phim Fast & Furious đầu tiên. Một nhân vật phản diện mới cũng có mặt trên bảng xếp hạng.

Gibson lưu ý: “Tôi biết rằng người hâm mộ trong nhiều năm qua đã muốn tạo nền tảng cho bộ phim và quay trở lại với nhiều cuộc đua xe đường phố hơn, tránh xa việc ở ngoài không gian và tất cả những thứ khác”. cũng là ý tưởng đằng sau Fast XI và sẽ được sản xuất với kinh phí được báo cáo là 200 triệu USD, theo CBR.

Hơn nữa, phần tiếp theo dự kiến ​​​​sẽ là bộ phim cuối cùng của loạt phim dài hơi. Do đó, nó có thể hoặc không thể cố gắng khắc phục tất cả các điểm lỏng lẻo sau vụ tai nạn máy bay đỉnh cao trong Fast X.

Ban đầu, Fast XI chỉ được kỳ vọng là phần tiếp theo trực tiếp của Fast X, bắt đầu từ vụ tai nạn máy bay được cho là đã giết chết hầu hết gia đình và bạn bè của Dom ngoại trừ anh và con trai anh, Brian Toretto, và với nhân vật phản diện, Dante Reyes của Jason Momoa trong một cuộc săn lùng để trả thù cho cái chết của cha mình.

Giờ đây, một khả năng mới gợi ý rằng phần tiếp theo sẽ có căn cứ hơn, loại bỏ tất cả các yếu tố ngoài không gian và thay vào đó, tôn vinh các âm mưu đua xe đường phố ban đầu của loạt phim.

Ai sẽ là diễn viên của Fast XI?

Có thông tin cho rằng phần lớn dàn diễn viên Fast & Furious ban đầu sẽ bù đắp cho phần cuối cùng dự kiến, Fast XI. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức từ Universal nhưng sự trở lại của Vin Diesel trong vai Dom Toretto rất quan trọng đối với cốt truyện.

Một số thành viên trong gia đình Dom có ​​thể sống sót có thể bao gồm Michelle Rodriguez trong vai Letty Ortiz, người yêu chính của Dom, Mia Toretto của Jordana Brewster, Han Lue của Sung Kang và Tej Parker của Ludacris.

Tyrese Gibson, người đảm nhận nhân vật vui nhộn Roman Pearce, đã xác nhận tin tức “thú vị” về việc Gal Gadot và Dwayne Johnson lần lượt trở lại với vai Gisele và Luke Hobbs. Người hâm mộ cũng hy vọng được thấy Deckard Shaw của Jason Statham, Helen Mirren trong vai mẹ anh, Magdalene 'Queenie' Ellmanson-Shaw và Eva Mendes trong vai Monica Fuentes.

Nếu phần tiếp theo đi sâu vào cốt truyện của Fast X thì Jason Momoa sẽ tiếp tục vào vai phản diện Dante Reyes, Brie Larson trong vai Tess và Daniela Melchior trong vai tay đua đường phố Isabel.

Fast XI sẽ chia tay Paul Walker một lần nữa

Trước đó, Vin Diesel đã ám chỉ rằng Fast XI sẽ chào tạm biệt một trong những gương mặt lớn nhất và những nhân vật được yêu thích của Fast & Furious Saga, Brian O'Connor của Paul Walker quá cố, vào tháng 3 năm 2023, theo Games Radar.

Diesel có quan điểm rằng loạt phim không thể kết thúc nếu không bày tỏ lòng kính trọng đối với ngôi sao quá cố. Mặc dù Fast 7 đã được vinh danh nhưng phần cuối cùng được cho là của loạt phim sẽ một lần nữa nhắc nhở người hâm mộ về thành viên Fast & Furious được yêu mến.

Các bộ phim sắp tới của Trisha Krishnan: Từ Thug Life của Kamal Haasan đến Vishwambhara của Chiranjeevi

Previous article

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 29 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức