Anime

Tác giả Oshi No Ko nói về sự tham gia sâu sắc của ông vào anime

0

Oshi no Ko tác giả manga Aka Akasaka đã xuất hiện tại một sự kiện trò chuyện, nơi ông nói về sự tham gia sâu sắc của mình vào bộ anime. Yorozoo News đưa tin rằng về quá trình sản xuất phim hoạt hình, Akasaka cho biết, “Tôi muốn tham gia vào mọi thứ,” nói thêm rằng anh ấy tham gia vào quá trình lồng tiếng hàng tuần, đưa ra yêu cầu các diễn viên thay đổi một số lời thoại: “Khá dễ dàng để thể hiện ý kiến ​​của tôi. yêu cầu và ý kiến.”

Oshi no Ko Tập 8

Akasaka cũng suy ngẫm về ‘sự bình tĩnh đáng ngạc nhiên’ của mình khi biết mình sắp nhận được bản chuyển thể anime đầu tiên với Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh. Anh ấy mô tả nó như sau: “một cảm giác phấn khích dần dần hình thành”, nói thêm, “Tôi có thể cười rất lâu. Tôi hạnh phúc 100%.” Về những thách thức của việc chuyển thể live-action, Akasaka đã từ chối rút ra, trả lời với một nụ cười gượng gạo, “Ở thời đại ngày nay, tốt nhất tôi không nên làm điều đó.”

Sau sự ra đi đáng tiếc của tác giả manga Hinako Ashihara, nhiều người trong ngành đã cởi mở về trải nghiệm cố gắng bảo vệ tính toàn vẹn của tác phẩm của họ trong quá trình chuyển thể. Điều này đương nhiên được chứng minh là một cuộc trò chuyện có tính thuyết phục, với những nhân vật đáng chú ý như Hajime no ippo người sáng tạo George Morikawa đã lên tiếng (Sponichi News) và sau đó phải đối mặt với sự lạm dụng trên mạng xã hội.

Có lẽ Akasaka còn khó khăn hơn khi nói về vấn đề này Oshi no Ko cũng đang nhận được hai bản chuyển thể live-action. Mặc dù anh ấy tham gia vào cả anime và live-action, Oshi no Ko nghệ sĩ Mengo Yokoyari không thể thực hiện được do đã cam kết trước đó. Live-action là sản phẩm hợp tác giữa Amazon và Toei và sẽ được phát hành vào mùa đông này.

Các Oshi no Ko Bộ anime được làm hoạt hình bởi Dogo Kobo và sẽ trở lại với mùa thứ hai trong năm nay. Anime Corner đã có cơ hội thảo luận về thành công vang dội của bộ truyện trong một cuộc phỏng vấn với Oshi no Ko đạo diễn Daisuke Hiramaki, Trợ lý đạo diễn Ciao Nekotomi và Nhà sản xuất Shimpei Yamashita. Kiểm tra nó thoải mái.

Oshi no Ko đang phát trực tuyến trên HIDIVE, trong đó mô tả nó:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Yorozoo News© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Oshi no Ko Ủy ban sản xuất

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1109: Tiến sĩ Vegapunk xác nhận đã chết vì Luffy không thể gây sát thương lên Saint Saturn

Previous article

Bác sĩ Elise tập 9: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime