Tin Tức

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1109: Tiến sĩ Vegapunk xác nhận đã chết vì Luffy không thể gây sát thương lên Saint Saturn

0

Phần tiết lộ nội dung tóm tắt đầy đủ của One Piece chap 1109 đã được phát hành vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024, mang đến cái nhìn sâu sắc và thú vị về các sự kiện của toàn bộ số báo. Mặc dù những sự kiện này không được coi là thực sự chính thống cho đến khi xuất hiện trong bản phát hành được Shueisha chứng nhận, quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện đã được chứng minh là đủ đáng tin cậy để thảo luận trước khi phát hành lần này.

Tương tự như vậy, người hâm mộ không thể không thảo luận về các sự kiện được cho là của One Piece chap 1109, những sự kiện tiếp tục coi Gorosei là mối đe dọa hợp pháp theo nhiều cách khác nhau. Vấn đề dường như cũng xác nhận rằng Tiến sĩ Vegapunk thực sự đã chết, nhờ cuộc đối thoại từ Saint Jaygarcia Saturn của Gorosei.

Tóm tắt đầy đủ chap 1109 của One Piece cho thấy Luffy và Saturn sử dụng chiêu thức mới với nhau nhưng vô ích

Phần tóm tắt đầy đủ của chap 1109 của One Piece bắt đầu bằng việc đoạn ghi âm của Tiến sĩ Vegapunk tiếp tục phát. Người ta cũng xác nhận rằng tin nhắn này đã được ghi lại cách đây rất lâu trong quá khứ, vì Vegapunk Shaka và các Vệ tinh khác cũng có thể được nhìn thấy trong đoạn ghi âm. Nó cũng được tiết lộ rằng tín hiệu phát sóng của tin nhắn được điều chỉnh để buộc kích hoạt tất cả các Ốc sên truyền tin của Thủy quân lục chiến trên khắp thế giới, đồng thời cấm chúng bị tắt.

Sau đó, người ta thấy Shaka gợi ý trên băng rằng mọi người trên khắp thế giới sẽ cần thời gian để chuẩn bị màn hình và Ốc sên truyền tín hiệu thị giác. Tiến sĩ Vegapunk cũng cho biết ông sẽ đợi 10 phút để mọi người có thể chuẩn bị những gì mình cần. Nói cách khác, có vẻ như Thủy quân lục chiến và Chính phủ Thế giới hiện có 10 phút để ngăn chặn bất kỳ thông tin nào bị rò rỉ.

One Piece chap 1109 sau đó được cho là có cảnh Usopp và Nami xem tin nhắn của Tiến sĩ Vegapunk, bối rối không biết ông ấy đang làm gì vì họ không biết ông ấy dường như đã chết. Nó cũng xác định rằng không có tin tức nào về Zoro, Jinbe hoặc Brook trong chap này. Vấn đề sau đó chuyển trọng tâm sang Luffy, người vẫn đang nắm lấy đầu của Saint Jaygarcia Saturn và Đô đốc Kizaru.

Sau đó, vấn đề cho rằng Saturn giao tiếp với 4 thành viên Gorosei khác ở đây thông qua một số loại thần giao cách cảm, rất có thể liên quan đến sức mạnh của họ. Họ hỏi anh ta liệu Tiến sĩ Vegapunk có thực sự đã chết hay không, Saturn nói rằng anh ta tin rằng đó là trường hợp Kizaru đã tấn công ông ta. Đây có thể được coi là xác nhận chính thức rằng Tiến sĩ Vegapunk thực sự đã chết. Gorosei sau đó nói rằng cái chết của anh ta có thể đã kích hoạt thông báo được phát từ Giai đoạn Labo.

One Piece chap 1109 sau đó bắt đầu dịch chuyển khắp thế giới, cho thấy cách họ phản ứng và chuẩn bị nhận tín hiệu của Tiến sĩ Vegapunk. Điều này bao gồm Rebecca, Kyros và Leo trong Dressrosa, Big News Morgans, Vivi D. Neferatari và Wapol trong khinh khí cầu của Morgans, Woop Slap ở Làng Foosha và Iceberg in Water 7. Emporio Ivankov và Monkey D. Dragon cũng xuất hiện trong Nữ hoàng Kamabakka, sau đó đang cân nhắc những lời cuối cùng của Shaka với anh ta.

Một số nhân vật chưa được đặt tên khác ở các hòn đảo ngẫu nhiên, không tên khác nhau trên thế giới cũng được hiển thị. Vấn đề sau đó quay trở lại với Egghead, nơi Luffy đặt câu hỏi tại sao anh ta không thể làm hỏng Sao Thổ. Anh quyết định sử dụng một chiến lược khác khi Kizaru bắn một tia laze vào anh từ mắt anh, nhưng Luffy may mắn tránh được.

One Piece chap 1109 sau đó chứng kiến ​​cảnh Luffy tát Kizaru và Saturn cùng với tay của mình trong một động tác gọi là “Gomu Gomu no Dawn Cymbol”. Điều này biến chúng thành một loại giấy phẳng, cho thấy chúng cũng có những ngôi sao quay quanh đầu như trong phim hoạt hình cũ. Luffy sau đó tóm lấy cặp đôi và ném chúng xuống biển, Kizaru đánh và hạ cánh xuống một thiết giáp hạm trước khi nằm xuống và thở hổn hển.

Tuy nhiên, Saturn bay trở lại như một chiếc boomerang và tấn công Luffy bằng chân của cậu ấy với động tác tương tự như UFO Gum-Gum. Luffy né đòn tấn công và trở nên tức giận khi thấy Saturn không bị thương, khi các Gorosei khác liên lạc với Saturn một lần nữa. Họ nói với anh ấy rằng không còn thời gian và họ không thể để Tiến sĩ Vegapunk nói chuyện, và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ “triệu tập” tất cả họ.

One Piece chap 1109 sau đó nhìn thấy tia sét đen xuất hiện khắp Egghead, do Sao Thổ chạm vào mặt đất và tạo ra bốn vòng tròn ma thuật khổng lồ. Ngọn lửa đen bốc lên từ vòng tròn ma thuật, giống như khi Sao Thổ xuất hiện lần đầu tiên. Luffy tỏ ra bị sốc, trong khi Sanji quan sát từ xa và nhận xét về việc ngọn lửa đen xuất hiện như thế nào khi Sao Thổ cũng xuất hiện. Số báo này kết thúc với việc xác nhận tạm dừng bộ truyện vào tuần tới.

Liên kết liên quan

Tiết lộ ban đầu về chap 1109 của One Piece

One Piece chap 1109 gợi ý

One Piece chap 1109 ngày và giờ phát hành chính thức

One Piece: Ý định thực sự của Kizaru là gì?

One Punch Man: Genos có thể vượt qua Garou không? Đã khám phá

Previous article

Tác giả Oshi No Ko nói về sự tham gia sâu sắc của ông vào anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức