Tin Tức

One Punch Man: Genos có thể vượt qua Garou không? Đã khám phá

0

Bộ truyện One Punch Man, mặc dù là một manga hài hước, nhưng đã đưa ra một số điểm cốt truyện và nhân vật thú vị nhất mà người hâm mộ yêu thích. Một trong những lý do dẫn đến thành công của bộ truyện này là cách viết nhân vật. Họ không chỉ độc đáo trong cách chiến đấu mà hầu hết họ đều rất đáng yêu.

Một nhân vật như vậy là Genos. Anh ta là một trong những nhân vật phản diện trong loạt phim One Punch Man và cũng là đệ tử của Saitama. Anh ấy là một trong số ít người biết sức mạnh thực sự của Saitama.

Anh ta là một anh hùng hạng S có biệt danh là Demon Cyborg. Tuy nhiên, người hâm mộ đã so sánh anh với những nhân vật mạnh mẽ khác, điều này đặt ra một câu hỏi quan trọng – Liệu Genos có thể vượt qua Garou trong One Punch Man không? Không, rất khó có khả năng Genos có thể vượt qua Garou trong loạt phim hoạt hình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ nội dung chính từ bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ truyện gốc.

One Punch Man: Tại sao Genos sẽ không thể vượt qua Garou?

Genos như đã thấy trong loạt phim hoạt hình (Hình ảnh qua Madhouse)

Để hiểu tại sao Genos không thể vượt qua Garou trong series One Punch Man, chúng ta cần xem lại một số chiến công của Garou trong manga. Đã có lúc Garou vô tình chấp nhận một phần sức mạnh của Chúa, khiến anh trở nên vô cùng mạnh mẽ. Ở trạng thái mạnh nhất của mình, anh ấy được gọi là Garou Chế độ sợ hãi vũ trụ và anh ấy có thể hiểu năng lượng như một khái niệm hoạt động như thế nào.

Điều này cho phép anh ta tái tạo tác động của phản ứng phân hạch hạt nhân và truyền nó vào các cuộc tấn công của mình. Hơn nữa, anh ta còn tạo ra những cánh cổng cho phép anh ta dịch chuyển tức thời giữa hai điểm. Garou đã đạt được sự hiểu biết sâu sắc về cách năng lượng chảy trong vũ trụ, đến mức anh ấy đã dạy Saitama cách du hành ngược thời gian.

Liệu Genos có thể vượt qua Garou ở trạng thái này không? Không, Genos không thể nào vượt qua Garou ở thời kỳ đỉnh cao. Anh ấy là một anh hùng cực kỳ mạnh mẽ trong loạt phim One Punch Man, và không có gì phải bàn cãi về điều đó. Tuy nhiên, anh ta là một nhân vật bị hạn chế bởi công nghệ. Cuối cùng, anh ta là một người máy và khả năng phát triển thành một chiến binh của anh ta phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mà anh ta và Tiến sĩ Kuseno có thể tiếp cận được.

Garou xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua JC Staff)

Hero Hunter Garou cũng có một lợi thế khác so với Genos trong loạt One Punch Man – khả năng thích ứng. Garou là người có thể sống sót trước những chiến binh mạnh hơn anh ta rất nhiều trên giấy tờ. Khả năng đánh giá tình hình và lập chiến lược nhanh chóng của anh ấy là vô song.

Điều này đã được nhìn thấy rất nhiều lần, đặc biệt là trong phần 2 khi anh ấy hoàn toàn bị bao vây bởi các anh hùng. Anh ta quản lý để có được thông tin về mọi anh hùng có mặt trên sân và thoát khỏi tình huống đó bằng một chiến lược xuất sắc và một cách thực hiện thậm chí còn tốt hơn.

Vì vậy, chúng tôi có lý do để tin rằng Genos sẽ không bao giờ có thể vượt qua Garou trừ khi có một tiến bộ công nghệ đáng kinh ngạc giúp anh ta mạnh mẽ hơn.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Điều gì khiến Blast mạnh đến vậy?

Sự hợp tác giữa One Piece x Puma tái hiện lại Gear 5 của Luffy

Ngày và giờ phát hành chap 203 của One Punch Man

Tác giả Death Note tái tạo lại Gohan và Piccolo cho dự án Dragon Ball Super Gallery

Previous article

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1109: Tiến sĩ Vegapunk xác nhận đã chết vì Luffy không thể gây sát thương lên Saint Saturn

Next article

You may also like

More in Tin Tức