Tin Tức

Tác giả Death Note tái tạo lại Gohan và Piccolo cho dự án Dragon Ball Super Gallery

0

Tác giả Death Note Takeshi Obata là tác giả mới nhất đóng góp cho dự án Dragon Ball Super Gallery, vẽ bìa có hình Gohan và Piccolo theo phong cách nghệ thuật của mình. Sự hợp tác này nhằm kỷ niệm 40 năm loạt phim huyền thoại của Akira Toriyama, với sự góp mặt của một số mangaka nổi tiếng đóng góp cho dự án.

Tác giả Death Note không phải là tác giả nổi bật duy nhất tham gia vào lễ kỷ niệm Dragon Ball này, với những người như Masashi Kishimoto của Naruto, Tite Kubo của Bleach, Tatsuki Fujimoto của Chainsaw Man, Hirohiko Araki trong Bizarre Adventure của JoJo, và nhiều biểu tượng khác của thể loại này cũng tham gia. . Ý tưởng là mỗi mangaka sẽ diễn giải lại từng trang bìa trong số 42 trang bìa của manga gốc cho đến tháng 11 năm nay.

Tác giả Death Note Takeshi Obata diễn giải lại bìa Dragon Ball để kỷ niệm bộ truyện

Takeshi Obata của Death Note nổi tiếng là mangaka nổi tiếng mới nhất làm bìa cho dự án Dragon Ball Super Gallery, vẽ Gohan và Piccolo theo phong cách đặc trưng của Gohan. Dự án này nhằm kỷ niệm 40 năm nhượng quyền thương mại, với sự hợp tác của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với câu chuyện của Akira Toriyama.

Trọng tâm của lễ kỷ niệm này là để các mangaka nổi bật tham gia vào dự án đưa ra cách giải thích riêng của họ về từng trang bìa trong số 42 trang bìa của manga gốc, như đã được trình chiếu trong những tháng gần đây. Tite Kubo, Masashi Kishimoto, Tatsuki Fujimoto, Hirohiko Araki và nhiều tác giả khác đã tham gia tương tự để tôn vinh tác phẩm của Toriyama.

Dự án này được cho là sẽ tiếp tục cho đến tháng 11 năm nay, với tác phẩm nghệ thuật của Obata là bản tái hiện lại bìa tập 29 của manga.

Tiền đề của bộ truyện nổi tiếng nhất của Obata

Nhân vật chính, Light Yagami, trong anime (Hình ảnh qua Madhouse).

Light Yagami là một thiếu niên và một học sinh trung học nổi bật với cuộc sống dường như hoàn hảo, cuối cùng anh đã tìm thấy một cuốn sách ma thuật cho phép anh lấy đi mạng sống của người mà anh viết tên trên những trang đó. Khi Light nắm được các quy tắc của cuốn sách và gặp được chủ nhân của nó, một Shinigami tên là Ryuk, anh quyết định sử dụng sức mạnh của nó để kiểm soát thế giới bằng cách trừng phạt tội phạm.

Lúc đầu, Light dường như không thể bị ngăn cản và không ai dám thách thức cho đến khi thám tử vĩ đại nhất thế giới, L, quyết định tham gia vào vụ án. Đây là cách cả hai nhân vật bắt đầu cuộc chiến đấu trí để đánh bại đối phương, đồng thời bộ truyện cũng đưa ra một cuộc tranh luận về đạo đức và cách đối xử với tội phạm.

Bộ truyện đã tạo ra một số phần ngoại truyện và chuyển thể từ người thật đóng, mặc dù không có dự án nào trong số này đạt được thành công và được đón nhận như câu chuyện gốc.

8 khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong Death Note

Shinigami trong Death Note: Truyền thuyết Nhật Bản được sử dụng nhiều nhất trong anime, được khám phá

Light Yagami có chết trong Death Note không? Giải thích hành động và hậu quả của Ryuk

Naruto có tha thứ cho tội ác của Obito không? Đã khám phá

Previous article

One Punch Man: Genos có thể vượt qua Garou không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức