Manga

Ngày phát hành chap 160 của lính đánh thuê, phần tiết lộ Reddit và nơi đọc!

0

Đăng ký lính đánh thuê là một manhwa nổi tiếng. Nó đã giành được vị trí trong thế giới manhwa với nhiều chap được phát hành. Nó cung cấp nhiều thể loại khác nhau, như hành động, giả tưởng và phiêu lưu. Siêu nhiên làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn để đọc. Các chap trước đã khiến độc giả kỳ vọng vào mahwa này và bây giờ độc giả đang nóng lòng muốn chứng kiến ​​điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nó đã phát hành nhiều chap và hiện tại, manhwa đã chuẩn bị phát hành chap 160. Đối với những ai đang chờ đợi Chap 160 của Lính đánh thuê, chúng tôi có thông tin về nó cho bạn.

Hãy xem Ngày phát hành Chap 160 của Mercenary Enrollment, phần tiết lộ, Tóm tắt và nhiều nội dung khác. Hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối và xem những gì chúng tôi đã tìm thấy cho bạn cho đến nay.

Mercenary Enrollment Chap 160 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc vì chúng ta đã có ngày phát hành Chap 160 của Mercenary Enrollment. Những ai đang chờ đợi chap mới của nó, hãy giữ chỗ và sẵn sàng cho nhiều sự kiện được tiết lộ. Mercenary Enrollment Chapter 160 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Mercenary Enrollment là một manhwa nổi tiếng chuẩn bị phát hành nhiều sự kiện sẽ diễn ra trong một chap mới. Chỉ còn vài ngày nữa thôi và bạn sẽ được chứng kiến ​​điều tuyệt vời nhất của nó. Bạn hào hứng đến mức nào? Hãy đọc để biết thêm về nó. Bạn cũng có thể đọc trạng thái các chap mới của nhiều manhwa như Ngày phát hành Chap 124 của Solo Max Level Newbie và Ngày phát hành Chap 268 của Anh hùng yếu đuối.

Chap 160 của lính đánh thuê Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế dành cho tuyển sinh lính đánh thuê Chap 160 theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ Trung Âu: Lúc 03:00 chiều Thứ Hai ngày 23 tháng 10 năm 2023
  • New York: Lúc 09:00 sáng Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023
  • Lãnh thổ Thủ đô Úc: Lúc 12:00 sáng Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương: Lúc 06:00 sáng Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023
  • Giờ Đông Âu: Lúc 03:00 chiều Thứ Hai ngày 23 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Lúc 22h00 thứ Hai ngày 23 tháng 10 năm 2023

Tuyển sinh lính đánh thuê Chap 160 Tóm tắt

Mercenary Enrollment Chap 160 Ngày phát hành

Ở chap trước chúng ta đã thấy Ijin nhận được một bức ảnh của Alice. Người ta tiết lộ rằng người đó chính là Alice, Ijin không hề biết về điều này. Chap này kết thúc với nhiều câu hỏi khác nhau có thể được tiết lộ trong chap mới của Tuyển sinh lính đánh thuê. Hãy tự tìm hiểu về Chap 156 của Lính đánh thuê, Chap 157 của Lính đánh thuê và Chap 158 của Lính đánh thuê.

Đăng ký lính đánh thuê Chap 160 Reddit spoilers

Phần spoiler của Mercenary Enrollment vẫn chưa được tung ra nhưng sự phấn khích của độc giả ngày càng tăng lên khi chap mới đang đến gần. Theo như những gì chúng ta có thể suy đoán về phần tiết lộ nội dung cho chap mới của Tuyển sinh lính đánh thuê, chúng ta sẽ xem Ijin muốn tìm kiếm lý do đằng sau việc anh ta được tiếp cận như thế nào. Bạn mong đợi điều gì ở chap tiếp theo của Tuyển sinh lính đánh thuê?

Đọc chap 160 của lính đánh thuê ở đâu?

Bạn có muốn đọc chap tiếp theo của Tuyển sinh lính đánh thuê không? Đừng lo lắng! Chúng tôi có các nền tảng chính thức để cung cấp cho bạn nơi bạn có thể đọc chap tiếp theo. Bạn sẽ có thể đọc chap sắp tới của Chap 160 Tuyển sinh lính đánh thuê vào ngày và giờ trên Naver Series và Naver Webtoon.

Có nhiều nền tảng nơi bạn có thể dễ dàng tìm ra các chap. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả vui lòng chỉ đọc chap sắp tới từ các trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu của bộ truyện manhwa.

Tuyển sinh lính đánh thuê có đáng đọc không?

Vì có rất nhiều webtoon trên toàn thế giới nên đôi khi rất khó để quyết định nên đọc gì. Chúng tôi biết rằng bạn đang thắc mắc liệu bạn có muốn đọc bài đăng ký lính đánh thuê không? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn quyết định. Nói về manhwa này, Mercenary Enrollment là một webtoon hấp dẫn hứa hẹn mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời.

Nếu thể loại, tác giả và các bài đánh giá phù hợp với sở thích của bạn thì Mercenary Enrollment là một câu chuyện cảm động về một người anh trai bảo vệ em gái mình. Bộ truyện này nổi bật với cốt truyện thú vị, lời thoại hấp dẫn, hành động ly kỳ và diễn biến câu chuyện liền mạch, khiến nó trở thành một bộ phim phải đọc qua mỗi chap.

Phần kết luận

Tuyển sinh lính đánh thuê là một Manhwa nổi tiếng. Chap 160 của Mercenary Enrollment sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Các chap được phát hành hàng tuần. Chap 160 của lính đánh thuê sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon và Line Webtoon. Thông tin tiết lộ chính thức về Đăng ký lính đánh thuê vẫn chưa được tung ra nhưng hãy chú ý theo dõi vì nó có thể sớm ra mắt bất kỳ lúc nào. Chap tiếp theo sẽ khá thú vị đây.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm về tin tức thịnh hành. Nếu bạn là người yêu thích webtoon, chắc chắn bạn có thể thích trang web của chúng tôi vì chúng tôi có rất nhiều nội dung thú vị và chân thực để cung cấp cho bạn.

SPY x FAMILY CODE: Phim trắng hé lộ hình ảnh mới

Previous article

Secret Love Story Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manga