Anime

SPY x FAMILY CODE: Phim trắng hé lộ hình ảnh mới

0

SPY x MÃ GIA ĐÌNH: Trắng đã tiết lộ hình ảnh mới, làm nổi bật việc phát hành IMAX, trước ngày ra mắt vào ngày 12 tháng 12. WIT Studio và CloverWorks đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim. Tatsuya Endo, tác giả gốc của manga, sẽ giám sát câu chuyện.

Ngoài bộ phim, anime SPY x FAMILY hiện đang chiếu mùa thứ hai, được công chiếu vào đầu tháng này.

GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH dựa trên manga của Tatsuya Endo. Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4; tập đầu tiên được phát sóng vào mùa anime mùa xuân năm 2022 và tập thứ hai trong suốt mùa thu cùng năm. WIT Studio và Cloverworks đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Kazuhiro Furuhashi. Kazuaki Shimada phụ trách thiết kế nhân vật. Shimada cũng được ghi nhận là giám đốc hoạt hình cùng với Kyoji Asano. (K)NoW_NAME phụ trách âm nhạc.

Crunchyroll đang phát trực tuyến GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành chap 160 của lính đánh thuê, phần tiết lộ Reddit và nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Anime