Tin Tức

Bác sĩ Elise tập 9: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Doctor Elise tập 9 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024 lúc 9:30 tối JST theo trang web chính thức của bộ phim. Với tình bạn của Elise và Graham được củng cố sau khi tiết lộ danh tính thực sự của Elise, người hâm mộ háo hức xem liệu sự phát triển lãng mạn bổ sung có trở thành trọng tâm chính của phần tiếp theo hay không.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho Bác sĩ Elise tập 9 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù đây là điều điển hình của bộ truyện nhưng nó vẫn gây khó chịu. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập đầu tiên rất được mong đợi của bộ phim.

Hãy theo dõi vì bài viết này trình bày đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Doctor Elise tập 9 trở lên.

Ngày giờ ra mắt tập 9 của Bác sĩ Elise

Doctor Elise tập 9 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 tối JST vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng sớm Thứ Năm. Tuy nhiên, đại đa số người hâm mộ quốc tế sẽ thấy tập này được phát sóng vào khoảng thời gian nào đó trong ngày thứ Tư tại địa phương giống như người hâm mộ Nhật Bản. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Tập phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

4h30, Thứ Tư, ngày 06/03/2024

giờ chuẩn phương Đông

7h30, Thứ Tư, ngày 06/03/2024

giờ GMT

12:30PM, Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024

Giờ Trung Âu

13:30 Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

6 giờ chiều Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

20:30 Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

21:30 Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

23:00 Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024

Bác sĩ Elise tập 9 xem ở đâu

Cuộc phiêu lưu y học của bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng sẽ tiếp tục trong Bác sĩ Elise tập 9 (Ảnh qua Maho Film)

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Với việc Funimation dường như cuối cùng đã bắt đầu loại bỏ các tựa game cũ và mới, Crunchyroll trở thành lựa chọn tốt nhất và duy nhất để phát trực tuyến hầu hết mọi bộ anime từ bất kỳ năm nào.

Tóm tắt phim Bác sĩ Elise tập 8

Tình bạn của Graham và Elise vẫn bền chặt hơn bao giờ hết trong Doctor Elise tập 9 (Ảnh qua Maho Film)

Bác sĩ Elise tập 8 bắt đầu với việc Elise xin lỗi Tử tước Ven và Graham vì đã che giấu danh tính của mình thông qua nhân cách Rose. Ven sau đó tiết lộ rằng họ đã nói với Nhà vua rằng việc điều trị cho cô ấy được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo. Elise sau đó quay lại làm việc cùng với Graham, nơi anh trở nên trang trọng hơn nhiều với tổng thể của cô. Elise nghĩ có thể anh ấy đang giận cô vì danh tính của cô. Graham sau đó rời chỗ làm sớm vào ngày hôm đó và vắng mặt vào ngày hôm sau.

Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã gửi yêu cầu nghỉ phép kéo dài. Nghĩ mình có lỗi, cô đến thăm Graham tại nhà nhưng không gặp được anh. Sau đó, cô nói chuyện với người giúp việc của Graham về nguồn gốc của anh ta, trước khi cô bắt đầu phải cấp cứu y tế. Elise gọi Graham xuống, bảo cả hai đưa cô đến bệnh viện. Trên đường đi, họ chẩn đoán cô bị thoát vị bụng nhưng không được điều trị và cuối cùng đã cùng nhau phẫu thuật thành công cho cô.

Sau đó cả hai đã nói về danh tính thực sự của Rose. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy khó chịu vì chữ viết tay của cô ấy chứ không phải danh tính thực sự của cô ấy. Sau đó, anh chia sẻ rằng anh đã nghỉ việc để nghiên cứu sau khi được cô truyền cảm hứng, đồng thời tiết lộ rằng anh vừa ghen tị vừa tôn trọng kỹ năng của cô. Graham sau đó tiết lộ rằng anh đã trở thành bác sĩ sau khi mất gia đình vì một trận dịch. Elise sau đó biết rằng cô ấy sẽ được trao giải cho ca phẫu thuật khí quản của mình. Tập phim kết thúc với cảnh người giúp việc của Graham hồi phục hoàn toàn.

Bác sĩ Elise tập 9 điều gì sẽ xảy ra (suy đoán)

Khi mối quan tâm lãng mạn của Graham và mối quan hệ với Elise ngày càng sâu sắc, Bác sĩ Elise tập 9 có thể sẽ dành một thời gian xa bệnh viện để tập trung vào mối quan hệ của nhân vật chính với Hoàng tử Linden. Mặc dù bộ phim dường như không xây dựng theo hướng mối tình tay ba cho cao trào mùa 1, nhưng nền tảng rõ ràng đang được đặt ra để đây trở thành một cốt truyện trong tương lai.

Tập phim cũng có thể sẽ dành một chút thời gian với Nhà vua và Ngài Vent, cho thấy âm mưu tiếp theo của cả hai là ép Elise kết hôn với Linden thay vì trở thành bác sĩ. Tuy nhiên, có khả năng như nhau là cả hai chỉ đơn giản quyết định từ bỏ và đặt niềm tin vào kỳ thi của bác sĩ sẽ cao hơn trình độ của Elise khi bộ phim bước vào giai đoạn cuối của mùa đầu tiên..

Liên kết liên quan

Điểm nổi bật của Bác sĩ Elise tập 7

Ngày giờ ra mắt tập 8 của Doctor Elise

Tin tuyển diễn viên bác sĩ Elise

Tác giả Oshi No Ko nói về sự tham gia sâu sắc của ông vào anime

Previous article

Hình ảnh xem trước của The Witch and the Beast Tập 7 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức