Anime

Ngôi sao nuốt chửng tập 110 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

0

Tập 110 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy Luo Feng, Hong và Lei Shen tham gia với tư cách là thành viên bên ngoài. Lei Shen rất buồn vì quá trình gia nhập quá tốn kém và phần lớn số tiền của anh đã bị sử dụng hết. Ở phía bên kia, Hong đang nghĩ về Ji Qing khiến anh bận tâm một lúc. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 110, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Anime Swallowed Star tập 110 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

La Phong nhận được một tác nhân tiến hóa sẽ giúp họ tu luyện mạnh mẽ hơn. Thật đau đớn cho La Phong khi anh có cơ thể của Quái vật sừng vàng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng tác nhân, La Phong đã có thể đột phá và cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn. Hong cũng đã có thể đột phá cảnh giới của mình và đạt đến cấp 1. Ở phía bên kia, Lei Sehn đã có thể thăng cấp lên cấp 2 với sự giúp đỡ của đặc vụ đó.

Giờ đây, tất cả họ đều đủ điều kiện tham gia kỳ thi Lính đánh thuê vũ trụ. Ngay cả tộc Nolan cũng phải sợ hãi trước sức mạnh của Universe Merecenry. Vì vậy, nếu La Phong có thể gia nhập Lính đánh thuê vũ trụ, anh ta sẽ có thể cứu được Trái đất. Babata cảnh báo họ chỉ có 10% cơ hội an toàn trong kỳ thi.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 110

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 110 (Phần 3 tập 25) đang diễn ra là ngày 12 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 110 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 110 trên mạng Tencent và We TV. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy đối phương sẽ đến cướp La Phong và đội của anh ta trong kỳ thi. Họ đã chọn tham gia kỳ thi lính đánh thuê cấp thấp nhất và cũng có chiến lược lùi.

CŨNG ĐỌC: Mọi người đều yêu tôi phim truyền hình Trung Quốc tập 13 và 14 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Những bông hồng xanh nở rộ trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 22 Xem trước

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc công bố dàn diễn viên bổ sung cho tập 22

Next article

You may also like

More in Anime