Anime

Xem trước Tập 2 của Café Terrace và các Nữ thần

0

Café Terrace và các nữ thần của nó xem trước tập 2 trước khi phát sóng vào thứ năm, ngày 11 tháng 7 bằng cách giới thiệu tóm tắt tập phim và phát hành hình ảnh teaser. Được hoạt hình bởi Tezuka Productions, chương trình hiện đang phát sóng đồng thời trên Crunchyroll và là chương trình không thể bỏ qua đối với những người yêu thích harem và rom-com. Tập 14, có tựa đề “Bolt from the Blue Sky” sẽ xoay quanh waifu tóc hồng cư trú tại Café Terrace, khi cha của Ouka triệu tập Hayato để thảo luận về những lo lắng của ông liên quan đến con gái mình. Một trong những chương trình có cốt truyện nặng nề của mùa này, bản chuyển thể anime của Cafe Terrace và các nữ thần của nó dựa trên bộ truyện tranh của Koji Seo đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Kodansha Tạp chí Weekly Shonen.

Khi bà của Hayato Kasukabe qua đời, bà để lại cho anh quán Café Terrace đang xuống cấp. Ban đầu, anh định bán quán cà phê cho một nhà phát triển đang tìm cách biến nó thành bãi đậu xe, anh đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra rằng cùng với quán cà phê mới được thừa kế, anh còn có thêm 5 cô gái xinh đẹp tuyệt trần. Những cô gái đã hết lòng cầu xin anh đừng bán quán cà phê để tưởng nhớ bà của mình. Khi lời cầu xin của họ khiến anh trở nên đa cảm, anh đồng ý thay đổi quán cà phê và chào đón một chương mới trong lịch sử của quán. Và với điều đó, anh chào đón mọi khoảnh khắc chân thành và táo bạo vào cuộc sống của mình.

Gần đây, Café Terrace và các nữ thần của nó đã phát hành một video cho bài hát kết thúc mùa thứ hai. Có tựa đề “Nacchatta!”, bài hát kết thúc được trình bày bởi V-tuber Aglio Olio e Peperoncino (Pepechi), và video có phiên bản chibi của cả V-tuber và các cô gái Café Terrace Terrace trong bộ đồng phục mang phong cách hầu gái mang tính biểu tượng của quán cà phê.

Đứng thứ 10 đáng nể trong danh sách Anime được mong đợi nhất mùa hè năm 2024, tập đầu tiên của Café Terrace và các nữ thần của nó'mùa thứ hai ra mắt với nhiều dịch vụ dành cho người hâm mộ trong tập đầu tiên hơn một số harem trong toàn bộ một mùa. Vì vậy, nếu bạn thích dàn diễn viên trưởng thành và những khoảnh khắc nóng bỏng, Café Terrace và các nữ thần của nó là một bộ phim nhất định phải xem!

Nguồn: Trang web chính thức của Cafe Terrace và các nữ thần của nó© Koji Seo, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Goddess Café Terrace”

Just Twilight Chap 36: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Manga Watari Tori to Katatsumuri tiếp tục sau 3 năm, thông báo sẽ có Anime

Next article

You may also like

More in Anime