Anime

Sorairo Utility ra mắt đoạn giới thiệu teaser mới đầy Golf

0

Anime về golf sắp ra mắt, Tiện ích Sorairo, đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser mới và dàn nhân sự bổ sung trước buổi ra mắt vào ngày 7 tháng 3. Tham gia cùng đội ngũ nhân viên còn có Yu Sato (sáng tác và kịch bản loạt phim) cùng với Aya Satsuki và Aki Mizuki, những người cũng được mời tham gia với tư cách là người viết kịch bản bổ sung. Người hâm mộ có thể xem đoạn giới thiệu teaser bên dưới:

Tiện ích Sorairo trailer © Sorairo Utility

Kengo Saito (Màu xanh: Bàn chải bước đường) sẽ chỉ đạo Tiện ích Sorairo với studio Yostar Pictures phụ trách sản xuất phim hoạt hình. Đoạn giới thiệu teaser mô tả: “cuộc gặp gỡ giữa nhân vật chính, Minami và chơi gôn khi cô tìm kiếm ‘Điều gì đó đặc biệt’ của mình với đôi mắt lấp lánh của Minami để lại ấn tượng lâu dài.Tiện ích Sorairo lần đầu tiên nhận được một đoạn phim hoạt hình ngắn 14 phút vào năm 2021, người hâm mộ cũng có thể xem bên dưới:

Tiện ích Sorairo trailer (2021) © Sorairo Utility

Tiện ích Sorairo sẽ phát sóng trên Crunchyroll và tham gia vào xu hướng phát triển của các anime về golf gần đây, chẳng hạn như cánh chimvà sắp tới Tác động gia tăngÔi! Tonbo. Bộ truyện được mô tả như sau:Cuối cùng tôi sẽ tốt nghiệp với tư cách là một ‘Người dân thị trấn A.’ vô danh. Minami Aoba đang gặp rắc rối. Cô ấy không có thế mạnh hay niềm đam mê đặc biệt nào. Cuộc sống trung học của cô ấy kết thúc như thế này với tư cách là một nhân vật nền liệu có ổn không? Cô ấy bỏ học và một mình tìm kiếm ‘Điều đặc biệt’ của riêng mình. Tình cờ, cô đến một sân tập gôn gần đó. Ở đó, cô gặp Akane Haruka, người làm việc bán thời gian và nắm giữ một câu lạc bộ chơi gôn – một “Tiện ích”. Đó là cuộc gặp gỡ giữa Minami và golf. Chiến thắng khi chơi không phải là điều duy nhất khi chơi gôn! Mọi thứ liên quan đến golf đều thú vị! Cùng với tay golf thiên tài Haruka và Ayaka Hoshimi, những người có mục tiêu trở thành người có ảnh hưởng, đang tìm kiếm thời điểm họ có thể trở thành ‘nhân vật chính’! Là một người mới bắt đầu, hôm nay Minami lại vung gậy của mình một lần nữa.

Tiện ích Sorairo sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 3 năm 2024.

Nguồn: Thông cáo báo chí © Sorairo Utility

Cựu anh hùng bị trục xuất sống theo ý mình có đoạn giới thiệu mới trước buổi ra mắt ngày 1 tháng 4

Previous article

Anime Boukyaku Battery của MAPPA tiết lộ hai đoạn giới thiệu, ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime