Tin Tức

XEM: Các nhà sản xuất Tovino Thomas và Trisha Krishnan đóng vai chính Identity gửi bài đăng đặc biệt mừng sinh nhật cho nữ diễn viên

0

Sau khi ra mắt điện ảnh Malayalam vài năm trước, Trisha Krishnan cuối cùng cũng xuất hiện với một vai khác trong bộ phim Identity. Các nhà sản xuất bộ phim với sự tham gia của Tovino Thomas trong vai chính, đã phát hành một video đặc biệt mừng sinh nhật mới dành cho nữ diễn viên.

Chia sẻ video trên tài khoản Instagram chính thức của họ khi họ chúc mừng sinh nhật ngôi sao của chính mình. Bài đăng giới thiệu một vài cái nhìn thoáng qua về nữ diễn viên trên trường quay Identity với bài hát năm qua của chính cô ấy, Mudhal Mazhai từ Bheema, phát trong nền.

Hãy xem video đặc biệt về sinh nhật của Trisha Krishnan được chia sẻ bởi các nhà sản xuất Identity

Bộ phim Malayalam Identity, do bộ đôi Akhil Paul và Anas Khan đạo diễn, đánh dấu sự hợp tác thứ hai của họ với Tovino Thomas sau bộ phim trước đó của họ, Forensic. Bộ phim sắp ra mắt được cho là một bộ phim kinh dị tội phạm với sự tham gia của nam diễn viên Minnal Murali và Trisha Krishnan trong các vai chính.

Ngoài họ, phim còn có thêm dàn diễn viên như Madonna Sebastian, Vinay Rai, Mandira Bedi và nhiều diễn viên khác đóng những vai then chốt. Mặc dù vẫn đang chờ xác nhận chính thức nhưng có suy đoán rằng bộ phim sẽ ra rạp vào dịp Onam trong năm nay.

XEM: Các nhà sản xuất Tovino Thomas và Trisha Krishnan đóng vai chính Identity gửi bài đăng đặc biệt mừng sinh nhật cho nữ diễn viên

Mặt trận làm việc của Trisha Krishnan

Trisha Krishnan đã tạo nên làn sóng trong các bộ phim của mình và đã chọn tham gia một số dự án thú vị. Lần cuối cùng nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim Leo do Thalapathy Vijay đóng vai chính và do Lokesh Kanagaraj đạo diễn. Giờ đây, nữ diễn viên đã được mời đóng vai chính trong nhiều bộ phim khác nhau bằng các ngôn ngữ như Tamil, Telugu và Malayalam.

Bên cạnh bộ phim Identity, nữ diễn viên còn đóng vai chính trong các bộ phim Tamil như Vidaa Muyarchi của đạo diễn Magizh Thirumeni và Ajith Kumar đóng chính. Arjun Sarja và Regina Cassandra cũng đóng những vai trò quan trọng. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim Thug Life của Kamal Haasan-Mani Ratnam.

Hơn nữa, nữ diễn viên còn đóng vai chính trong tiếng Telugu cho bộ phim xã hội giả tưởng Vishwambhara do Chiranjeevi đóng chính. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn có một bộ phim Malayalam mang tên Ram do Mohanlal đóng vai chính, do Drishyam nổi tiếng Jeethu Joseph đạo diễn.

Return of the Mount Hua Sect chap 122 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Khi nào Chaotic Nights Chap 29 sẽ được phát hành?

Next article

You may also like

More in Tin Tức