Manga

Return of the Mount Hua Sect chap 122 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với Return of the Mount Hua Sect chap 122 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Jo-Gul được tiết lộ xuất thân từ một trong những gia đình thương gia giàu có nhất. Giờ đây, với cách tiếp cận của gia đình, Chung và nhóm của anh ấy có thể hỏi một số thông tin về Vân Nam, tuy nhiên cha mẹ Jo-Gul muốn xem liệu họ có đáng tin cậy hay không.

Return of the Mount Hua Sect chap 122 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Return of the Mount Hua Sect Chap 122, dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 7 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 7 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 7 tháng 5
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 7 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23h00 ngày 7 tháng 5
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: 12h trưa ngày 8 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Chung và nhóm của anh ấy vẫn còn choáng váng và thảo luận về gia đình thương gia của Jo-Gul. Trong lúc đó, Hiệp hội Thương gia Bốn Biển mở cổng và vui mừng khi thấy cậu chủ trẻ của họ cuối cùng đã trở về nhà.

Cha mẹ Jo-Gul vô cùng nhớ anh trong khi Chung thắc mắc tại sao anh vẫn không một xu dính túi sau khi tái sinh. Tiếp theo, đoàn dùng bữa thịnh soạn tại nhà. Chung và những người khác coi thường Jo-Gul vì địa vị giàu có của anh.

Jo-Gul tiết lộ rằng anh đã hứa sẽ quay trở lại từ Giáo phái Hoa Sơn nhưng thời gian đã bị vượt quá. Lẽ ra năm ngoái anh ấy phải đến để giúp đỡ công việc kinh doanh của gia đình. Bây giờ gia đình anh ấy có thể nghĩ rằng anh ấy đã trở về bình thường nên trước tiên anh ấy cần phải làm rõ mọi chuyện về hoàn cảnh của mình.

Sau đó, chúng tôi thấy Jo-Gul gặp bố anh ấy và hỏi ông ấy về Yuunan. Cha anh không thể tin rằng anh sẽ không ở cùng gia đình và muốn đến một nơi nguy hiểm như vậy. Nhưng nhìn thấy con mình đã trưởng thành đến mức có thể tự mình quyết định, anh cũng thấy tự hào. Cha anh quyết định gặp nhóm của mình trước để quyết định xem họ có an toàn khi đi du lịch hay không.

Ở cuối chap, chúng ta thấy cha của Jo-Gul đang thảo luận với Baek Chun và những người khác, nơi ông mô tả sự an toàn cho con trai mình. Baek nói rằng nếu anh ấy lo lắng nhiều thì Jo-Gul có thể ở lại đây.

Nơi bạn có thể đọc Return of the Mount Hua Sect Chap 122

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc manhwa Return of the Mount Hua Sect Chap 122.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Pháp sư bóng tối chuyển sinh sau khi phát hành 66666 116

Previous article

XEM: Các nhà sản xuất Tovino Thomas và Trisha Krishnan đóng vai chính Identity gửi bài đăng đặc biệt mừng sinh nhật cho nữ diễn viên

Next article

You may also like

More in Manga