Tin Tức

Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 5 ngày ra mắt

0

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch tập 5 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023, lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Với những sự kiện diễn ra trong tập mới nhất, Kinjo đã trở thành một trong những nhân vật bổ sung đáng yêu nhất cho anime. Không giống như Momose, Kinjou thẳng thắn hơn và biết cách đối xử với mọi người trong những tình huống nhất định.

Đặc biệt đối với Aaoyama, sự xuất hiện của Kinjo mang lại cảm giác nhẹ nhõm, đặc biệt khi anh ta có vẻ hơi ghen tị với việc Shirasaki có một cấp dưới như Momose.

Tuy nhiên, có thể kết luận rằng việc Kinjo ra mắt công ty đã cân bằng đội ngũ, khiến Aoyama bớt bất an hơn về đồng nghiệp. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn từ bộ phim truyền hình đời thường trong các tập sắp tới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ nội dung anime và manga quan trọng từ bộ truyện My New Boss Is Goofy của Dan Ichikawa.

Sếp Mới Của Tôi Ngốc Tập 5: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành, nền tảng phát trực tuyến

Ông chủ mới của tôi là ngốc nghếch tập 5 sẽ phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023, lúc 11:30 tối, trên TOKYO MX và các đài phát sóng thích hợp khác trong nước. Như thường lệ, tập phim sẽ được phân phối trên toàn cầu ba mươi phút sau khi bổ sung phụ đề tiếng Anh.

Danh sách đầy đủ ngày giờ ra mắt My New Boss Is Goofy tập 5 trên các khu vực với múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

8 giờ 30 phút sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

10:30 sáng

giờ phương Tây

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

11:30

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

4:30 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

9 giờ tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

5h30 chiều

Giờ Trung tâm Úc

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

2 giờ sáng

Giờ Philippin

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

11 giờ 30 phút chiều

Giờ Braxin

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

12:30 chiều

Ông chủ mới của tôi là ngốc nghếch tập 5 và tất cả các tập tiếp theo của anime có thể được truy cập độc quyền thông qua Crunchyroll. Tuy nhiên, các nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác như Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, v.v. vẫn chưa đưa anime vào thư viện rộng lớn của nó. Hơn nữa, bản lồng tiếng Anh của anime vẫn chưa được công bố.

Sếp Mới Của Tôi Ngốc Tập 4: Tóm tắt ngắn gọn

Cuối cùng, sau khi gia nhập công ty mới, Kinjo phát hiện ra rằng Aoyama, sếp mới của anh, gần đây đã ly hôn nên quyết định động viên anh bất cứ khi nào có thể. Momose có rất nhiều mối quan hệ với đồng nghiệp mới của mình, vì cả hai đều có những ông chủ khủng khiếp.

Nhận ra rằng Momose vẫn đang phải vật lộn với hậu quả của công việc đau buồn trong quá khứ, Kinjo quyết định mời anh ấy đi uống bia và gửi lời mời đến cả sếp của họ. Sau vài cốc bia, Hirosaki bộc lộ nỗi lòng, tiết lộ chuyện chia tay với bạn gái. Anh tiết lộ thêm rằng anh phải rời xa cô vì cô gọi anh bằng tên bạn trai cũ.

Vì Hirosaki không đủ điều kiện để về nhà một mình nên Momose đã hỗ trợ anh về căn hộ của mình. Sáng hôm sau, Momose nhận ra mình đã vô tình đâm xe qua đêm tại chỗ của Shirasaki.

Mong đợi điều gì ở Boss Mới Của Tôi Ngốc Tập 5

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch tập 5 vẫn chưa tiết lộ tiêu đề chính thức và đoạn giới thiệu xem trước cho phần này, điều này có thể giúp bạn xem qua những gì tiếp theo trong loạt phim.

Tuy nhiên, trong tập mới nhất, người hâm mộ không thể mong đợi gì hơn từ Momose và Kinjo tận hưởng công việc của họ, làm việc dưới quyền những ông chủ ngốc nghếch và thiếu thốn của họ. Nếu may mắn, người hâm mộ cũng có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng yêu của Hakutou.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về bộ anime và manga My New Boss Is Goofy khi năm 2023 trôi qua.

Đã đến lúc “Tra tấn”, Anime công chúa tiết lộ hình ảnh chính, Trailer

Previous article

Xem trước Alexia Midgar trở lại trong bóng tối Phần 2 Tập 5

Next article

You may also like

More in Tin Tức