Manhwa

Just Twilight Chap 36: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Một tai nạn nhỏ và một cái ôm bắt đầu gợi lại những kỷ niệm xưa cho Beomjin và Junyoung. Người hâm mộ không thể chờ đợi bây giờ Chỉ là hoàng hôn Chap 36 để biết thêm về cuộc trò chuyện diễn ra giữa họ. Hãy cùng xem chi tiết hơn về chap mới nhất trong bài viết này.

Rekap Just Twilight Chap 35

Chap trước bắt đầu với cảnh Junyoung nhìn Beomjin và nghĩ rằng anh ấy chỉ có áo phông đen trong bộ sưu tập của mình. Sau đó, hai người họ và bà ngoại bị bắt gặp đang ăn tối cùng nhau.

Beomjin vẫn muốn Junyoung đến ở khách sạn. Tuy nhiên, anh cảm thấy rất thoải mái ở đây và Beomjin cũng ở đây nên anh không có lý do gì để rời đi, anh thậm chí còn thuyết phục được Junyoung đưa mình đi mua sắm vì anh muốn mua một số thứ.

Junyoung đi vào trung tâm mua sắm, trong khi Beomjin ở đối diện hiệu thuốc đang nói chuyện điện thoại với ai đó.

Tiếp theo trong chap này, chúng ta thấy rằng vì hoàn cảnh hiện tại nên Junyoung luôn mua những món đồ rẻ nhất. Tất cả những món đồ và quần áo đắt tiền đều là quà của Na Seung-Woon mà anh chưa từng sử dụng và đây là lần đầu tiên anh mua cho mình những món đồ đắt tiền. Trên đường về nhà, anh nhìn thấy Beomjin đang nói chuyện với ai đó và tưởng rằng anh đã có bạn gái.

Khi đang băng qua đường, anh suýt gặp tai nạn với một người đàn ông không quen biết. Mặc dù anh ấy không bị thương nặng nhưng đầu gối của anh ấy bị trầy xước nhẹ. Điều tuyệt vời nhất là được thấy Beomjin chạy thật nhanh và ôm lấy anh ấy.

Just Twilight Chapter 36 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptoon

Manhwa, Just Twilight Chapter 36 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 20/10 Ngày 14 tháng 7 năm 2024, 22 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 15 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ địa phương) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 14 tháng 7 năm 2024 7:00 sáng (giờ PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 14 tháng 7 năm 2024 8:30 tối IWST Giờ Trung Âu Tháng 7 Ngày 14 tháng 7 năm 2024 4:00 chiều (Giờ Trung Âu) Giờ chuẩn Úc ngày 15 tháng 7 năm 2024 01:30 sáng (giờ Mỹ) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 15 tháng 7 năm 2024 12:00 sáng (giờ Nhật Bản)

Đọc Just Twilight Chap 36 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc manhwa Just Twilight Chapter 36 trên các nền tảng sau.

  • Truyện tranh Lezhin
  • Sách hướng dẫn
  • Tapas

Phần kết luận

Tất cả chúng ta đều biết rằng vì lý do nào đó mà Beomjin giữ khoảng cách với Junyoung. Và bây giờ khi nhìn thấy cô bị tổn thương, mọi cảm xúc của anh như vỡ òa. Tôi hy vọng chúng ta có thể thấy nhiều kỷ niệm và cảm xúc hơn sẽ xuất hiện trong các chap tiếp theo. Bạn có thể thấy Junyoung hạnh phúc thế nào khi ở bên anh ấy.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Tập 1 của Roshidere – Sức mạnh của tất

Previous article

Xem trước Tập 2 của Café Terrace và các Nữ thần

Next article

You may also like

More in Manhwa