Anime

Manga Watari Tori to Katatsumuri tiếp tục sau 3 năm, thông báo sẽ có Anime

0

Makoto Takatsu của Watari Tori đến Katatsumuri (Chim di cư & ốc sên) manga đã trở lại sau gần ba năm tạm dừng và sẽ trở lại hoành tráng với bản chuyển thể anime đang được thực hiện. Manga đã tạm dừng sau khi phát hành tập thứ ba vào năm 2021. Chương mới (thứ 19) hiện đã ra mắt.

Bộ truyện tranh ban đầu được đăng nhiều kỳ trên Wani Books Kẹo cao su truyện tranh tạp chí web từ năm 2019 đến năm 2021. Nó sẽ trở lại trong Wani Books' Tin tức Crunch tạp chí trực tuyến. Các tập truyện được xuất bản dưới nhãn hiệu Crunch Comics.

Cốt truyện xoay quanh Unpei*, một chàng trai trẻ làm việc tại một cửa hàng bán buôn phụ tùng máy móc, và Nagisa Tsugumi, một tác giả truyện tranh tình cờ gặp anh. Unpei, người đang lái xe sau khi thất bại trong công việc và muốn đi đâu đó thật xa, đột nhiên dừng lại ở một trạm ven đường và được Tsugumi, một cô gái xinh đẹp không rõ tuổi tác, đi cùng chú chó cưng của mình, tiếp cận. Chiếc xe mà cô sử dụng giống như một căn cứ bí mật…

Takatsu đã đưa ra tuyên bố:Những chú chim di cư và ốc sên bắt đầu hành trình của chúng vào mùa hè năm 2019. Khi đến các trạm ven đường và các điểm cắm trại trên xe hơi khắp đất nước để phỏng vấn, tôi tự hỏi Tsugumi, Unpei và Umemayo đang đi đâu trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi rất vui khi thấy họ ngủ trong xe hơi của họ trong hoàng hôn đỏ thẫm hoặc trong khu rừng lúc bình minh, nơi hơi thở của những cái cây trôi như một đám mây.

Một hình minh họa thông báo cho Watari Tori đến Katatsumuri anime hiện đã có sẵn:

Nguồn: Twitter/X chính thức, Trang web chính thức© Makoto Takatsu, Wani Books* Tên romaji chưa được xác nhận

Xem trước Tập 2 của Café Terrace và các Nữ thần

Previous article

Khi nào Tomodachi Game Chapter 127 sẽ được phát hành?

Next article

You may also like

More in Anime