Anime

Những bông hồng xanh nở rộ trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 22 Xem trước

0

Bản xem trước cho Nhật ký bào chế thuốc tập 22 đã ra rồi. Khi phối ngẫu Gyokuyou đang mang thai, Maomao hiện đang trải qua những ngày bình yên tại Cung điện Ngọc bích. Tuy nhiên, một ngày nọ, Jinshi nói với cô rằng cần có một bông hồng xanh cho bữa tiệc ngoài vườn tiếp theo. Maomao nhận ra rằng chính Lakan đứng đằng sau nhiệm vụ khó khăn này, vì vậy cô ấy đã thực hiện thử thách làm cho một bông hồng xanh nở trái mùa. Tập phim có tựa đề “Blue Roses” và sẽ phát sóng vào Thứ Bảy ngày 9 tháng 3, lúc 24:55 JST, trong khi phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ ra mắt sau đó một giờ. Xem hình ảnh xem trước tập 22 dưới đây:

Một video xem trước cho Nhật ký của người bào chế thuốc tập 22 cũng đã được đăng:

Cũng đọc:Nhật ký bào chế thuốc kỷ niệm Ngày mèo bằng video đặc biệt của MaomaoTác giả nhật ký bào chế thuốc tiết lộ điều gì đã xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương Maomao

Nhật ký bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Hero Bunko của Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ light tiểu thuyết, Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản kỹ thuật số tiếng Anh và Square Enix xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in. Bộ truyện cũng có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, được minh họa bởi Nekokurage trên Monthly Big Gangan của Square Enix; Và “Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao)” của Minoji Kurata trên tạp chí Gene-X Chủ nhật hàng tháng của Shogakukan.

TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Bộ phim đang chiếu, hiện đang ở tập thứ 21, có sẵn để xem trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức© Nats Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Akatsuki no Yona chap 256 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngôi sao nuốt chửng tập 110 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Next article

You may also like

More in Anime