Anime

Anime Kinnikuman tiết lộ Teaser Trailer, hình ảnh chính, thông tin chi tiết về dàn diễn viên đầu tiên

0

Sắp tới Kinnikuman anime của Production IG đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser, với những chi tiết đầu tiên về dàn diễn viên và hình ảnh nhân vật về người mà họ sẽ lồng tiếng. Anime sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024. Kinnikuman sẽ do Mamoru Miyano lồng tiếng trong khi cả Mayumi Kinniku và Hoàng tử Kamehame sẽ do Akira Kamiya thủ vai. Hãy xem đoạn giới thiệu Kinnikuman, hình ảnh chính mới và hình ảnh nhân vật bên dưới.

Hình ảnh quan trọng mới có thể được nhìn thấy dưới đây:

Arc Nguồn gốc hoàn hảo của Kinnikuman – Hình ảnh chính

Kiểm tra hình ảnh nhân vật:

Bộ anime chuyển thể từ Nguồn gốc hoàn hảo vòng cung của Yudetamago Kinnikuman manga hồi sinh bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2011. Kinnikuman nói chung, bộ truyện được xếp hạng trong số những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 77 triệu bản. KinnikumanBiên kịch của Takashi Shimada bày tỏ sự phấn khích trước những thông báo mới về X, bao gồm cả việc tuyển diễn viên của Mamoru Miyano. Nhà văn hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối.

Các Kinnikuman trang web mô tả cốt truyện của anime sắp ra mắt như sau:Ba loại nhóm anh hùng – siêu anh hùng công lý, ác quỷ siêu anh hùngvà hoàn hảo siêu anh hùng – mỗi người nâng cao lẽ phải của riêng mình, sẽ làm sáng tỏ câu chuyện của họ trong cuộc chiến ba bên mới! Trong bối cảnh đó, nguồn gốc của những chiến binh đến từ loài ‘siêu anh hùng’ này sẽ được tiết lộ, cùng với những kịch tính căng thẳng về con người trong tổ chức tương ứng của họ, những kỹ thuật tấn công và phòng thủ mới của anh hùng, cũng như một vở kịch không thay đổi về tình bạn…!

Mỗi người đều có lý do để chiến đấu trong lòng!

Nguồn: Trang web chính thức của KinnikumanHình ảnh nổi bật: Kinnikuman © 2023 Yudetamago / Shueisha, Ủy ban sản xuất Kinnikuman

Giải thích cái kết Tokyo Revengers mùa 3: Takemichi có thành công trong việc cứu lấy tương lai?

Previous article

Jujutsu Kaisen: Tại sao Megumi không thể điều khiển Sukuna? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime