Manga

Quest Supremacy chap 130 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 130 của Quest Supremacy cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Giờ đây Ryu không chỉ phải đối mặt với Hajun mà còn phải đối mặt với đội quân mới của Jaeha và một làn sóng tay sai khác của cô ta. Chà, Daniel đang cố gắng thu thập thông tin tình báo bằng cách liên hệ với thức ăn gia súc đó; các giám đốc điều hành cấp cao khác rất tức giận; và, bạn của tôi, anh ấy sẽ không thể sống sót vượt qua được cuộc xung đột này.

Quest Supremacy chap 130 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Quest Supremacy Chap 130, tất cả sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 19 tháng 3 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 18 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 18 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 18 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 18 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 18 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 19 tháng 3

Chính xác thì Manhwa này nói về điều gì?

Suhyeon Kim, một game thủ, coi thường trường học và có tình cảm với nhau. Anh ước cuộc sống của mình giống những trò chơi phiêu lưu nhập vai mà anh chơi hơn vì anh thường xuyên phải chịu đựng những lời trêu chọc từ các bạn cùng lớp. Ở ngoài đời, Suhyeon đạt được ước mơ khi lời nhắc nhiệm vụ xuất hiện với một nhiệm vụ đơn giản và phần thưởng hấp dẫn. Anh ta nhảy vào lời đề nghị vì anh ta không còn gì để mất, và các nhiệm vụ nhanh chóng chồng chất.

Trong một khoảng thời gian ngắn, Suhyeon từ một kẻ bị ruồng bỏ, không có bạn bè trở thành lớp trưởng khi cuộc thi ngày càng nóng lên và giải thưởng ngày càng tăng. Liệu Suhyeon có thể đoán trước được cuộc phiêu lưu của mình sẽ đi bao xa và sẽ đi đến đâu nếu không tham gia?

Nhân vật chính trong Questism là Suhyeon Kim, tên đầy đủ là Kim Su-Hyeon. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Top Dog ở Tây Gangbuk khi đang theo học tại trường trung học Tây Gangbuk-Seo. Anh ước cuộc sống của mình giống như trò chơi nhập vai mà anh chơi hơn vì anh thường xuyên phải chịu đựng sự bắt nạt từ các bạn cùng lớp. Ở ngoài đời, Suhyeon đạt được ước mơ khi nhắc nhở nhiệm vụ xuất hiện với một nhiệm vụ đơn giản và phần thưởng hấp dẫn.

Một dấu hiệu cho thấy tính cách bình tĩnh của Suhyeon là sự miễn cưỡng ban đầu của anh ấy khi thành lập một phi hành đoàn trong tập thử nghiệm. Trong suốt thời gian trôi qua, Suhyeon đã nỗ lực cải thiện bản thân và trau dồi những đặc điểm tích cực của mình để hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ phi hành đoàn của mình. Suhyeon không ngại sử dụng sự hài hước, đặc biệt là trong những tình huống gây tranh cãi, để làm dịu tâm trạng. Nguồn tín dụng từ trang Fandom Questism Wiki.

Questism sẽ kết thúc vào khoảng 130-150 chap
byu/Informal_Edge_8820 inQuest_Supremacy

Nơi bạn có thể đọc Quest Supremacy Chap 130

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Quest Supremacy Chap 130.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Kaiju số 8 tập 1: Những điều mong đợi từ anime

Previous article

Anime Tình Yêu Tình Yêu Tiết Lộ Trailer Chính

Next article

You may also like

More in Manga