Anime

Sát quỷ: Vòng huấn luyện Kimetsu no Yaiba Hashira sẽ phát trực tuyến trên iQIYI ở Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông

0

Dịch vụ phát trực tuyến Trung Quốc iQIYI (phát âm là “eye-Chee-yee”) đã thông báo rằng ứng dụng được hoan nghênh trên toàn cầu Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Hashira Arc huấn luyện dự kiến ​​sẽ có sẵn để xem trên nền tảng của họ vào ngày 12 tháng 5 năm 2024. Buổi ra mắt sẽ là tập đặc biệt dài 1 giờ và sẽ có mặt ở Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông. Ufotable đang sản xuất hoạt hình cho bộ truyện.

iQIYI mô tả Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba anime và “Phần huấn luyện Hashira (Trụ cột)” của nó:

truyện tranh Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba, với hơn 1,5 tỷ bản được bán ra ở Nhật Bản, là sản phẩm trí tuệ của họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Koyoharu Gotouge. Năm 2020, phim hoạt hình Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen xô đổ kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử Nhật Bản, gây tiếng vang toàn cầu. Đạt được thành công cao nhất, bộ phim chuyển thể truyền hình tiếp tục làm say mê khán giả trên toàn thế giới. Giờ đây, tiếp nối “Phần tàu Mugen” và “Phần khu giải trí”, phần thứ tư rất được mong đợi, Sát quỷ: Phần huấn luyện trụ cộtchuẩn bị ra mắt!

Loạt phim mới nhất này đi sâu vào quá trình luyện tập căng thẳng của Tanjiro và đồng đội của anh ấy với các thành viên ưu tú của Quân đoàn Sát quỷ để nâng cao kỹ năng của họ. Đi kèm với bộ phim hoạt hình huyền thoại này là sự hợp tác đáng chú ý, với sự góp mặt của ban nhạc rock nổi tiếng Nhật Bản MY FIRST STORY và HYDE mang tính biểu tượng, mang đến một bài hát chủ đề mở đầu đầy hứng khởi. Thông báo này đã tạo ra tiếng vang đáng kể và người hâm mộ háo hức mong đợi những cảnh hành động gay cấn hơn nữa trong phim. Sát quỷ: Phần huấn luyện trụ cột, với tập đầu tiên dự kiến ​​​​sẽ là tập đặc biệt kéo dài 1 giờ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một đợt bùng phát khác Sát quỷ sự phấn khích!

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Hashira Hình ảnh phần huấn luyện

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Hashira Arc huấn luyện là mùa thứ tư của Sát quỷ loạt. Cốt truyện đi vào phần đầu của quá trình huấn luyện do Hashira tiến hành để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng sắp tới chống lại Muzan Kibutsuji. Anime sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 và sẽ được phát trực tuyến trên Muse Asia và iQIYI ở khu vực Đông Nam Á.

Muse Asia vừa tổ chức buổi chiếu rạp của bộ phim Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Hashira Arc huấn luyện tại bảy vùng lãnh thổ ở Đông và Đông Nam Á, bao gồm Philippines vào ngày 21 tháng 2, Việt Nam vào ngày 23 tháng 2, Malaysia và Thái Lan vào ngày 29 tháng 2. Buổi chiếu quốc tế do Aniplex of America, Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment phụ trách.

Nguồn: Thông cáo báo chí©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Taylor Swift tung ra video ca nhạc hai tuần từ nhóm nhà thơ bị tra tấn Ft. Đăng Malone; Xem ở đây

Previous article

Coachella 2024: Làm thế nào để xem trực tuyến cuối tuần thứ 2? Chi tiết phát trực tuyến và nhiều thông tin khác cần biết

Next article

You may also like

More in Anime