Tin Tức

Taylor Swift tung ra video ca nhạc hai tuần từ nhóm nhà thơ bị tra tấn Ft. Đăng Malone; Xem ở đây

0

Hôm qua Taylor Swift đã phát hành album phòng thu thứ 11 của mình, The Tortured Poets Department, và công bố đây là một album đôi bất ngờ. Người hâm mộ và người dân Swifit đã dành cả ngày để giải mã các bài hát, với nhiều thông điệp dành cho việc phân tích xem bài hát có nói về đối tác cũ của Swift hay không. Đầu ngày hôm nay, ngôi sao nhạc pop đã tung ra video âm nhạc đầu tiên của album cho đĩa đơn Fortnite, do Post Malone đồng sáng tác, với sự góp mặt của Ethan Hawke, Josh Charles và nhà quay phim được đề cử giải Oscar Rodrigo Prieto.

Taylor Swift phát hành MV Fortnight

Taylor Swift đã phát hành video âm nhạc cho Fortnight trong album mới của cô, The Tortured Poets Department. Bài hát có sự góp mặt của Post Malone trong vai người yêu cũ của cô ấy, còn Swift dường như bị mắc kẹt trong không gian của riêng mình. Post Malone cố gắng cứu Swift, và đến cuối video, cô ấy thoát ra, đốt những bài thơ và phá vỡ cửa sổ.

“Khi tôi viết video âm nhạc Fortnight, tôi muốn cho bạn thấy những thế giới mà tôi nhìn thấy trong đầu, được dùng làm nền tảng để tạo ra âm nhạc này,” ca sĩ viết trên Instagram sau khi phát hành video âm nhạc.

Taylor Swift tung ra video ca nhạc hai tuần từ nhóm nhà thơ bị tra tấn Ft. Đăng Malone; Xem ở đây

Taylor Swift tung ra video ca nhạc hai tuần từ nhóm nhà thơ bị tra tấn Ft. Đăng Malone; Xem ở đây

“Hầu hết mọi thứ trong đó đều là ẩn dụ hoặc ám chỉ đến một góc của album này hay góc khác. Đối với tôi, video này hóa ra là sự thể hiện trực quan hoàn hảo cho đĩa nhạc này và những câu chuyện tôi kể trong đó. @postmalone đã khiến tôi vô cùng ấn tượng khi trở thành người hùng bi thảm bị tra tấn của chúng tôi và tôi rất biết ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã bỏ ra cho sự hợp tác này,” cô nói thêm.

Ở những nơi khác trong đoạn phim, các ngôi sao của Hiệp hội Nhà thơ Chết là Ethan Hawke và Josh Charles cũng đóng vai khách mời với tư cách là những nhà khoa học, với Taylor Swift là đối tượng thử nghiệm của họ.

“Tôi vẫn cười khi được làm việc với những chàng trai tuyệt vời nhất trên trái đất, @ethanhawke và @mrjoshcharles (những nhà thơ bị tra tấn, hãy gặp gỡ đồng nghiệp của bạn ở cuối hành lang, những nhà thơ đã chết),” Swift nói thêm trong bài đăng của mình.

Trước khi phát hành video âm nhạc Fortnight, Swift đã chia sẻ trên Instagram: “Tôi là một fan cuồng nhiệt của Post vì con người nhà văn của anh ấy, sự thử nghiệm âm nhạc của anh ấy và những giai điệu anh ấy tạo ra sẽ đọng lại trong đầu bạn mãi mãi. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​phép thuật đó trở nên sống động khi chúng tôi làm việc cùng nhau.”

Album thứ 11 của Swift, The Tortured Poets Department, có 16 bài hát. Tuy nhiên, hai giờ sau khi phát hành lần đầu, cô đã phát hành bản mở rộng album đôi, The Anthology, gồm 15 bài hát nữa.

“Thật bất ngờ vào lúc 2 giờ sáng: The Tortured Poets Department là một album NHÂN ĐÔI bí mật,” Swift viết trên Instagram. “Tôi đã viết rất nhiều bài thơ đau khổ trong 2 năm qua và muốn chia sẻ tất cả với các bạn, vì vậy đây là phần thứ hai của TTPD: The Anthology. 15 bài hát bổ sung. Và bây giờ câu chuyện không còn là của tôi nữa… tất cả là của bạn.”

Cục Cảng tra tấn đã phá nhiều kỷ lục

Chưa đầy 24 giờ sau khi phát hành, The Tortured Poets Department đã phá nhiều kỷ lục trên Spotify, trở thành album được phát trực tuyến nhiều nhất của gã khổng lồ âm thanh chỉ trong một ngày. Swift cũng trở thành nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày trong lịch sử Spotify.

Vào thứ Ba, Swift đã hé lộ video âm nhạc Fortnight bằng một đoạn clip The TTPD Timetable có chuyến tham quan POV của khán giả về khung cảnh ngôi trường, với một lịch ghi chú sự ra mắt của video vào ngày 19 tháng 4. Vào thứ Năm, cô ấy đã viết bên dưới lời trêu chọc thứ hai, “Tại đây phiên điều trần, tôi đứng trước các thành viên của Ban Nhà thơ bị tra tấn với bản tóm tắt những phát hiện của mình.”

Vào thời điểm phát hành album đầu tiên, Swift gọi đĩa hát này là “một tuyển tập các tác phẩm mới phản ánh các sự kiện, ý kiến ​​và tình cảm từ một khoảnh khắc thoáng qua và mang tính định mệnh – một khoảnh khắc vừa giật gân vừa đau buồn.” “Giai đoạn này của cuộc đời tác giả giờ đã kết thúc; chap này đã đóng lại và được đăng lên,” cô tiếp tục.

“Không có gì để trả thù, không có điểm nào để giải quyết một khi vết thương đã lành. Và khi suy ngẫm kỹ hơn, một số lượng lớn trong số đó hóa ra là do họ tự gây ra. Người viết bài này có niềm tin vững chắc rằng nước mắt của chúng ta trở nên thiêng liêng dưới dạng mực trên trang giấy. Một khi đã kể ra câu chuyện buồn nhất của mình, chúng ta có thể thoát khỏi nó. Và rồi tất cả những gì còn lại là bài thơ bị tra tấn.” Spotify cũng tiết lộ vào thứ Năm rằng album này đã trở thành album được lưu trước nhiều nhất trên Trang đếm ngược trong lịch sử của công cụ truyền phát âm thanh.

Eleceed Chap 294: Nước đi cuối cùng của Blues! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Sát quỷ: Vòng huấn luyện Kimetsu no Yaiba Hashira sẽ phát trực tuyến trên iQIYI ở Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông

Next article

You may also like

More in Tin Tức