Manga

Jujutsu Kaisen chap 255 bản quét thô, tiết lộ và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Độc giả rất vui mừng vì bản quét thô và phần tiết lộ chap 255 của Jujutsu Kaisen được đăng hôm nay trên Twitter/X và Reddit

Mặc dù Gojo đã khiến Sukuna kiệt sức ở mức độ đáng kể nhưng cô ấy vẫn là đối thủ đáng gờm nhất của họ. Các phù thủy khác vẫn không thể so sánh được với Sukuna, ngay cả khi không có Kỹ thuật Đảo ngược Lời nguyền và Mở rộng Miền của anh ấy.

Tóm tắt bản quét thô chap 255 của Jujutsu Kaisen, tiết lộ nội dung và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Chủ đề rò rỉ Jujutsu Kaisen Chap 255 trước khi phát hành
byu/Takada-chwanBot inJutsuKaisen

Bản quét thô của Jujutsu Kiasen Chap 255 cho thấy Miguel, Choso, Yuji Itadori và Maki Zenin giao chiến với Sukuna. Yuji và Yuta hợp tác để chống lại Vua nguyền rủa nhưng cuối cùng họ lại thua nặng. Mặc dù Yuta được đưa đến Shoko vì vết thương của cô ấy nhưng Yuji vẫn nhận thức được. “Fushiguro, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc đâu,” anh hét lên khi đuổi theo Sukuna, ngay trước khi anh bất tỉnh.

Bằng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, Larue bắt được Kusakabe. Yuta triệu tập Miguel và Larue để đối đầu với Sukuna trong một đoạn hồi tưởng. Nhưng Miguel từ chối anh ta, yêu cầu được biết tại sao anh ta phải đối mặt với một con quái vật có khả năng đánh bại Gojo.

Sau khi thuyết phục Miguel giúp ra đòn kết liễu Sukuna, Larue nói với anh rằng dù sao thì Sukuna cũng đã quá mệt mỏi để chiến đấu với Gojo. Theo Yuta và Larue, Miguel sẽ tốt hơn khi chiến đấu với Sukuna hơn là một linh hồn bị nguyền rủa (sáp nhập), bởi vì linh hồn sau này có thể nghiền nát cả một quốc gia.

JJK Tập hợp trong Jujutsu Kiasen Chap 255 bản quét thô

Một lần nữa, Miguel nói không. Anh ấy khuyên Gojo nên tiếp cận trực tiếp với anh ấy để được hỗ trợ. Trong cuộc trò chuyện riêng tư, Miguel và Larue trò chuyện. Theo Miguel, anh ấy đã thực hiện những điều đó để theo dõi Geto. Trong bản quét thô của Chap 255 của Jujutsu Kaisen, anh ấy đã huấn luyện xong Yuta và do đó không muốn dính líu đến các vấn đề của Nhật Bản nữa.

Cuộc chiến ngày càng ác liệt. Miguel tung nắm đấm vào tay Sukuna. Choso giáng một đòn vào phía sau Sukuna. Trong một bước nhảy táo bạo, Yuji đã ngã vào người Sukuna. Theo câu chuyện, để Sukuna thực hiện nhát chém cắt đứt thế giới, cô ấy phải sử dụng cùng một ký hiệu bàn tay như Đền thờ Ác độc, đó là “Enmaten”.

Chủ đề rò rỉ Jujutsu Kaisen Chap 255 trước khi phát hành
byu/Takada-chwanBot trong Jujutsushi

Sau Hollow Purple cuối cùng của Gojo, Sukuna chỉ còn lại một cánh tay, vì vậy anh ta đã sử dụng Lời thề ràng buộc để tung ra đòn chém cắt thế giới lên Gojo mà không cần ra dấu tay. Khi Sukuna trở lại hình dạng ban đầu, anh ta phải thực hiện nhát chém cắt thế giới bằng biểu tượng bàn tay và một câu thần chú.

Một nhát chém của Maki trúng vào cánh tay trái của Sukuna. Cảnh tượng Maki trở về quê hương khiến anh choáng váng. Trong trận chiến của họ, Yuji cho rằng Sukuna không thể sử dụng RCT vì anh ấy có hai cánh tay phải.

Sử dụng Black Flash, Sukuna tấn công Larue. Theo câu chuyện, sau Black Flash thứ hai, Gojo đã lấy lại được năng suất RCT của mình. Tuy nhiên, chúng tôi chưa biết RCT của Sukuna có quay lại hay không.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Xu hướng TikTok 'Sự cố Sukuna Jar' khi meme Jujutsu Kaisen lan truyền là gì

Previous article

Ngôi Sao Nhạn tập 113 ngày phát hành, thời gian và địa điểm xem ep trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga