Manga

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, spoiler và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 100 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Chị, Em Là Nữ Hoàng Trong Đời Này sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Rubia đã dặn mọi người đừng chạm vào con chó Roko của anh ấy. Hoàng đế đến và hỏi Rubina tại sao cô ấy trông buồn. Cô giải thích rằng Roko của cô đã chết và bác sĩ cung điện muốn mổ bụng anh ta. Nếu bạn cũng đang theo dõi Chị, Tôi Là Nữ Hoàng trong This Life Manhwa và hào hứng với chap 100, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ chap 100 và nơi đọc trực tuyến

Hoàng hậu lo lắng rằng nhà vua sẽ đứng về phía Rubina và có thể trừng phạt cô. Aridane nắm lấy tay cô và nói đừng lo lắng vì cô sẽ bảo vệ cô. Hoàng hậu đã nhìn thấy Alfonso trong cách cư xử của cô ấy. Aridane tiến tới xin phép hoàng đế được nói chuyện và ông đã cho phép.

Nếu không bắt được kẻ chủ mưu thì không ai trong cung điện sẽ được an toàn nữa. Ari nói điều này vì cô muốn gieo vào lòng nhà vua cảm giác bất an. Nói cách khác, cô muốn nói với anh rằng lần sau King cũng có thể bị đầu độc. Cô nói với Rubina rằng cô phải chứng minh chất độc đó không phải là thạch tín. Đó là bởi vì Rubina sở hữu một lượng lớn Arsenic và cô ấy biết điều này từ kiếp trước.

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày giờ phát hành chap 100

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc, I Am the Queen in This Life Chapter 100 là ngày 6 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này chap 100 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện Manhwa lãng mạn Em Là Nữ Hoàng Trong Đời Này chap 100 trên Webtoon. Nhà vua ra lệnh điều tra con chó và tìm thấy thạch tín. Ban đầu, ông ra lệnh nhốt Rubina ở tòa tháp phía tây. Tuy nhiên, Rubina tiết lộ căn bệnh của mình, sau đó anh ta ra lệnh nhốt cô vào ngục tối.

tôi bối rối [Sister, I Am the Queen in This Life]
byu/mebols inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Tôi đã thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 81 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

My Hero Academia chap 424 tiết lộ nội dung và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Tyrant Wants a Better Life chap 72 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga