Anime

Xu hướng TikTok 'Sự cố Sukuna Jar' khi meme Jujutsu Kaisen lan truyền là gì

0

Sự cố Sukuna Jar là xu hướng TikTok mới nhất hiện đang lan truyền trên TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác, hãy tìm hiểu thêm về nguồn gốc và sự lan truyền của nó bên dưới

Trong khi một số TikTokers đã kêu gọi mọi người không tra cứu 'Sự cố Sukuna Jar' trong tháng này, thì nó đã thu hút được sự chú ý rộng rãi.

Video xu hướng TikTok 'Sukuna Jar Incident' khi meme Jujutsu Kaisen lan truyền là gì

TikTok đã trở thành nền tảng phù hợp cho hàng nghìn xu hướng và meme trong những năm qua và xu hướng nêu trên là xu hướng mới nhất tham gia.

Nguồn gốc của Sự cố Sukuna Jar được khám phá

'Sukuna Jar' là một xu hướng lan truyền liên quan đến bức ảnh bức tượng nhỏ của nhân vật anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen, bị nhốt trong một chiếc lọ chứa 'chất lỏng màu trắng'. Chất lỏng màu trắng có lẽ là chất lỏng của cơ thể. Cho đến nay, nguồn gốc chính xác của bức ảnh gốc vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, bức ảnh này lần đầu tiên được giới thiệu trên một video TikTok vào ngày 14 tháng 3 năm 2024. Một TikToker có tên @kur0angel lần đầu tiên đăng nó với tiêu đề:

Những thứ tôi muốn cho vào miệng.”

Video giới thiệu hình ảnh bức tượng Sukuna bị nhốt trong lọ thủy tinh chứa chất lỏng màu trắng. Chất lỏng đọng lại ở phía dưới và có nhiều hình ảnh món tráng miệng khác nhau bên cạnh nó. Đáng chú ý, bức ảnh này có nhiều điểm tương đồng với nhiều “Sự cố trong Jar” khác, chẳng hạn như Hình Gojo và Dự án Pony Jar.

Sự cố lan truyền trực tuyến Sukuna Jar được khám phá

Kể từ khi video gốc được tải lên, các cuộc thảo luận và meme về xu hướng này đã lan truyền rộng rãi, đặc biệt là trên TikTok. Vào ngày 16 tháng 3 năm 2024, một người dùng TikTok có tên @comradealan đã đăng một meme phản ứng lại vụ việc. Sau phản ứng này, một số phản ứng khác bắt đầu lan truyền trên mạng.

Meme liên quan

Xu hướng này đã tạo ra đủ loại meme dưới dạng video trên mạng xã hội, đặc biệt là trên TikTok. Vào ngày 16 tháng 3 năm 2024, một TikToker có tài khoản @gojosilly đã tạo một video TikTok với chú thích “Các bạn ơi, tôi đang khóc, có một Sự cố Sukuna Jar”.

Bài đăng đã đạt được hơn 340.000 lượt xem chỉ trong vòng hai ngày. Một TikToker có tên @oreo.sansx đã đăng một video phản ứng khác về video gốc vào ngày 16 tháng 3 với chú thích “Ai đó giúp tôi với, tôi vô tình xem video sự cố Sukuna Jar.”

CŨNG ĐỌC: Nhà khoa học thần kinh Andrew Huberman là ai, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, vợ, trình độ học vấn và giá trị tài sản ròng

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 343 và tiết lộ nội dung

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 255 bản quét thô, tiết lộ và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime