Anime

Misfit of Demon King Academy Phần 2 có hình ảnh mới

0

Kẻ lạc lối của Học viện Quỷ vương Phần 2 tiết lộ hình ảnh chính mới sau khi phát sóng tập 22 hôm nay. Tập phim dự kiến ​​phát sóng vào ngày 21 tháng 6 nhưng đã bị hoãn lại đến hôm nay. Tập 23 phát sóng vào ngày 3 tháng 7.

Học viện Quỷ Vương không phù hợp Phần 2 – Hình ảnh khóa mới

Tập cuối cùng của mùa thứ hai của Kẻ lạc lối của Học viện Quỷ vương Phần 2 vẫn chưa có ngày ra mắt. Phần đầu tiên bắt đầu phát sóng vào mùa xuân năm ngoái, nhưng do nhiều lần trì hoãn nên chương trình phát sóng đã được bắt đầu lại vào mùa hè. Tòa án thứ hai, bao gồm Phán đoán lựa chọn arc, bắt đầu phát sóng vào ngày 12 tháng 4 năm nay. Studio SILVER LINK đang hoạt hình Học viện Quỷ Vương không phù hợp Phần 2 và đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Tổng giám đốc: Shin Onuma
  • Đạo diễn: Masafumi Tamura
  • Thiết kế nhân vật: Kazuyuki Yamayoshi
  • Thành phần series: Jin Tanaka
  • Giám đốc nghệ thuật: Asuka Komiyama
  • Âm nhạc: Keiji Inai

Kẻ lạc lối của Học viện Quỷ vương Bộ truyện dựa trên light novel do Shu viết và Yoshinori Shizuma minh họa. Light novel bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Dengeki Bunko vào năm 2018, với bản chuyển thể manga của Kayaharuka sau đó trên tạp chí MangaUp!. Khi Kayaharuka qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy, bộ manga đã bị tạm dừng vô thời hạn.

Phần tiếp theo chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về dàn diễn viên chính, khi Yuichiro Umehara thay thế Tatsuhisa Suzuki lồng tiếng cho Anos. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện:

Anos Voldigoad là một Quỷ vương chuyên chế đã tiêu diệt con người, linh hồn và thậm chí cả các vị thần, nhưng lại cảm thấy nhàm chán với cuộc chiến vĩnh cửu và tái sinh với ước mơ về một thế giới hòa bình. Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta tái sinh sau 2000 năm là những hậu duệ trở nên quá yếu đuối sau khi quen với hòa bình và đủ loại phép thuật suy thoái đến mức cực độ. Anos bước vào Học viện Quỷ vương, nơi tập hợp và giáo dục những người được coi là tái sinh của Quỷ vương. Quỷ vương, nhưng học viện không thể nhìn thấu sức mạnh thực sự của anh ta và cuối cùng coi anh ta là kẻ không phù hợp.

Nguồn: Trang web chính thức© Shuu, KADOKAWA / Demon King Academy II

Death Is The Only Ending For The Villainess chap 154 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 76 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime