Anime

Lấy Manga Kaiju số 8 ở đâu sau Anime?

0

Tập cuối cùng của bộ truyện sẽ sớm được phát hành và hiện tại người hâm mộ đang tự hỏi họ có thể đọc Manga Kaiju số 8 sau Anime ở đâu. Kafka đã bị bắt và hiện đang chiến đấu với Tướng Shinomiya. Cuộc chiến này sẽ kết thúc như thế nào và bạn có thể đọc manga ở đâu, hãy cùng tìm hiểu thêm về điều này trong bài viết.

Bắt đầu Manga Kaiju số 8 ở đâu sau Anime?

Kaiju Số 8 Tập 12 sẽ được phát hành vào ngày ngày 29 tháng 62024, và nó sẽ kết thúc ở Chap 38 của manga. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục câu chuyện từ Chap 39. Bạn có thể đọc manga trên nền tảng chính thức này.

  • Manga Plus
  • Viz Media
  • Shonen Jump trực tuyến

Ngoài ra, hãy xem- Top 10 Kaiju mạnh mẽ nhất trong Kaiju số 8

Xem phim hoạt hình ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến anime chính thức trên Crunchyroll nền tảng. Shigeyuki Miya và Tomomi Kamiya là những đạo diễn tài năng đứng sau bộ phim và Production IG đã làm rất tốt phần hoạt hình.

Manga Kaiju số 8 sau Anime
Manga Kaiju số 8/ Nguồn: Shueisha, Production I,G,

Cốt truyện

Kafka Hibino mong muốn gia nhập Lực lượng Phòng vệ để bảo vệ Nhật Bản khỏi các cuộc tấn công đáng sợ của Kaiju, bất chấp sự thất vọng của anh với công việc dọn dẹp xác chết. Sau khi nhiễm phải một loại ký sinh trùng giúp anh có khả năng biến thành Kaiju, cuộc đời anh có một bước ngoặt kỳ lạ. Kafka, còn được gọi là Kaiju số 8, phải đối phó với quái vật cũng như những người bảo vệ khi anh chiến đấu chống lại con người và kẻ thù của Kaiju.

Những gì mong đợi?

Một nhân vật mới sẽ được giới thiệu trong tập cuối, “Tướng quân Narumi,” Kafka đã chiến đấu rất vất vả để khiến Tướng Shinomiya nhận ra rằng ông không phải là Kaiju, mà là Kafka Hibino.

Bây giờ, họ sẽ sử dụng anh ấy giống như Eren (Attack On Titan). Để sống sót, Kafka phải chứng minh tính hữu dụng của mình với tư cách là một Kaiju. Trong khi đó, Kaiju số 9 đã biến mình thành một hình dạng mới và đang truy đuổi họ một lần nữa. Bạn có thể chọn Manga Kaiju số 8 sau Anime từ Chap 39.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và tin tức giải trí.

Phỏng vấn: 'Sự pha trộn độc đáo định nghĩa âm nhạc của ONE PIECE' với Nhà sản xuất bản giao hưởng chính thức Julien Mombert

Previous article

Ý nghĩa của xu hướng 'Oh My Gotto' được giải thích khi meme Blue Archive lan truyền trên Twitter/X và Instagram

Next article

You may also like

More in Anime