Manga

Death Is The Only Ending For The Villainess chap 154 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 154 của bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc Death Is The Only Ending For The Villainess sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Yvonne mời Derrick đi uống trà cùng nhau. Derrick hỏi liệu Yvonne có tham dự buổi lễ khi cô ấy đang mặc quần áo không. Yvonne trả lời rằng Reina đã mặc quần áo cho cô ấy để cô ấy có thể thay đổi tâm trạng. Yvonne nói rằng vì đây là một ngày quan trọng đối với Penelope nên cô ấy phải trông thật xinh đẹp. Nếu bạn cũng đang theo dõi Death Is The Only Ending For The Villainess Manhwa và hào hứng với chap 154, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Death Is The Only Ending For The Villainess chap 154 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi để đọc trực tuyến

Yvonne cảm ơn Duke vì đã chăm sóc cô kể từ khi cô đến dinh thự. Cô cũng đề cập đến việc Derrick vẫn chu đáo như hồi còn nhỏ. Cuối cùng, cô nói với Derrick rằng cô không oán giận anh vì sự cố anh để tay cô trong cuộc diễu hành hồi nhỏ. Cô nhớ Derrick ngay cả khi cô mất trí nhớ khiến anh xúc động. Đối với buổi lễ trưởng thành của Penelop, Công tước đã thuê nhiều phù thủy.

Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Derrick sẽ đưa Yvonne đến bữa tiệc. Penelope sẽ trở nên buồn bã vì mọi công sức đều bị lãng phí và sự ủng hộ trở nên ít hơn. Quay lại chap, Reynold đã đến hộ tống Penelope đến buổi lễ.

Death Is The Only End For The Villainess Ngày và giờ phát hành Chap 154

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 154 của bộ truyện tranh nổi tiếng Death Is The Only Ending For The Villainess của Hàn Quốc là ngày 04 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 PM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 AM
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 PM
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 AM
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08.00 sáng

Bạn có thể đọc chap 154 của Death Is The Only Ending For The Villainess ở đâu?

Bạn có thể đọc chap 154 của Manhwa lãng mạn Death Is The Only Ending For The Villainess trên Tapas Comics. Reynold đã xin lỗi Penelope và nói rằng anh không cố ý làm vậy. Anh tiết lộ rằng anh đã mơ thấy chính xác những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó. Vì vậy, anh nghĩ rằng việc Penelope đánh Yvonne là có thật. Penelope nhận ra rằng Eclipse và Reynold đều đã bị tẩy não bằng các mảnh vỡ.

OMG…Nó đang xảy ra(Cái chết là cái kết duy nhất cho nhân vật phản diện)
byu/MeaningMuted8964 trongOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Throne of Seal tập 114 ngày, giờ phát hành và nơi xem trực tuyến phụ đề tiếng Anh

Kinnikuman: Perfect Origin Arc tiết lộ bản xem trước Tập 0, ra mắt trên Netflix vào ngày 7 tháng 7

Previous article

Misfit of Demon King Academy Phần 2 có hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Manga