Manhwa

Eleceed Chap 294: Nước đi cuối cùng của Blues! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Eleceed Chap 294 sẽ sớm được ra mắt vào thứ Ba, ngày 23 tháng 4 năm 2024, mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong chap trước, Ian đã lưu ý rằng Jiwoo di chuyển rất nhanh trong trận chiến của họ, điều này khiến anh gặp khó khăn trong việc tấn công. Tuy nhiên, anh thấy chiến thuật của Jiwoo rất dễ bị tổn thương vì anh dựa quá nhiều vào tốc độ hơn là sức mạnh. Ian tuyên bố rằng anh có thể chống lại đòn tấn công của Jiwoo thành công hơn bằng cách căn thời gian bằng chính sức mạnh của mình. Hãy theo dõi những diễn biến mới nhất trong câu chuyện thú vị này, độc quyền trên trang web Webtoons chính thức.

Tóm tắt chap 293

Trong chap manhwa trước, những người bạn của Jiwoo phải đi tập luyện, điều này khiến Jiwoo buồn vì cô đã trở nên rất mạnh mẽ và cô không muốn rời xa họ. Trên đường về nhà, họ bất ngờ bị tấn công bởi Blues, những thợ xây rất khỏe. Anh ta tìm kiếm một người tên Kayden, nhưng Pluton, một người đàn ông mạnh mẽ khác xuất hiện và bắt đầu đánh anh ta.

Pluton rất dẻo dai, cứng đến mức có thể chịu đòn như không, nhưng Blues thi đấu không tốt nên bị thương khá nặng. Vì vậy, anh quyết định sử dụng một đòn tấn công khổng lồ bao phủ mọi thứ trong màn khói.

Nhưng sau đó, Pluton đã làm một điều điên rồ, nó bay về phía Blues như một ngôi sao băng xé nát mọi thứ trên đường đi của nó. Trận đấu rất căng thẳng và đó là nơi chúng tôi đã dừng lại, khi Pluton sắp đối mặt với chiêu cuối của Blues.

Eleceed Chap 294 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi Eleceed Chapter 294 sẽ ra mắt trong ngày đó Thứ Ba, ngày 23 tháng 4 năm 2024. Mọi người rất phấn khích và nhiều người đã chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Họ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong chap mới này.

Eleceed Chapter 294 sẽ được phát hành quốc tế vào những thời điểm sau:

Vùng đất nước
Ngày và giờ

Giờ chuẩn Nhật Bản 00:00 thứ Tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Úc 01:00 thứ Tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Hàn Quốc 00:00 thứ Tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 07:00 thứ Ba, ngày 23 tháng 4 năm 2024 giờ Thái Bình Dương 08:00 Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024 Giờ Đông Âu 11:00 Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024 Giờ Chuẩn Hoa Kỳ 07:00 Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Review chap 293 của Eleceed

Trong chap này, bạn bè của Jiwoo đi tập luyện, điều này khiến Jiwoo buồn. Đột nhiên, họ bị tấn công bởi Blues muốn chiến đấu với Kayden. Pluton lao vào hỗ trợ, Blues cố gắng tấn công lớn nhưng Pluton phản công nên thế trận rất căng thẳng.

Đọc Eleceed Chap 294 ở đâu?

Nếu bạn muốn đọc chap tiếp theo của Eleceed, bạn có thể tìm thấy nó tại Webtoon chính thức. Chỉ cần truy cập trang web này và bạn sẽ thấy các chap mới ở đó.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này liên quan đến Eleceed Chap 293, bao gồm ngày phát hành, kỳ vọng và suy đoán, dựa trên các nguồn công khai và phỏng đoán của người hâm mộ. Ngoài ra, những dự đoán và suy đoán là những diễn giải chủ quan và có thể không phản ánh nội dung thực tế của chap. Chúng tôi khuyến khích độc giả thưởng thức chap này ngay lập tức.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Gió Nymphia là ai? Gặp gỡ Nữ hoàng người Mỹ gốc Đài Loan đầu tiên đăng quang Người chiến thắng trong Cuộc đua kéo của RuPaul Mùa 16

Previous article

Taylor Swift tung ra video ca nhạc hai tuần từ nhóm nhà thơ bị tra tấn Ft. Đăng Malone; Xem ở đây

Next article

You may also like

More in Manhwa