Manhwa

Queen Bee Chap 320: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ đang mong chờ điều đó Ong chúa Chap 320 sẽ sớm được xuất bản. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter. Taesu cuối cùng cũng quay lại và gây bất ngờ cho Mục sư bằng cách đâm anh ta. Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn trong bài viết này.

Rekap Queen Bee Chap 319

Đây là chap hài hước nhất trong bộ truyện cho đến nay. Nó bắt đầu với việc mục sư dàn dựng một vở kịch để đánh lừa các thành viên trong nhà thờ bằng cách lợi dụng bà Taesu.

Tất nhiên, mẹ của Taesu phải làm theo mệnh lệnh của họ vì hiện tại bà đang bị bắt làm con tin. Thêm vào đó, người phụ nữ bí ẩn bắt đầu hành động điên cuồng. Vị linh mục đã nói chuyện với anh ấy trước đó và cố gắng tạo ra đôi mắt thần kỳ cho anh ấy.

Bằng cách đó, anh đã thay thế Miracle Hand (bố của Pyo). Sau đó, chúng ta thấy người của Jo Gildu vây quanh Pyo và bảo anh ấy đừng làm điều gì đáng ngờ. Họ không chỉ bắt mẹ của Taesu mà còn cả bố mẹ anh làm con tin.

Danh tính được tiết lộ

Lúc đó Jo Gildu đi vào nhà vệ sinh và bảo người của mình để mắt đến Pyo. Người phụ nữ bí ẩn cũng đi cùng Gildu vào nhà vệ sinh.

Sau đó, người của Jo Gildu bắt đầu suy nghĩ tại sao anh ta lại mất nhiều thời gian như vậy mới ra khỏi nhà vệ sinh. Khi họ kiểm tra anh ta, họ thấy anh ta đã chết. Trở lại nhà thờ, người phụ nữ bí ẩn đã dùng dao đâm Mục sư trước mặt mọi người.

Kính râm và tóc giả của cô ấy rơi ra và danh tính của người phụ nữ bí ẩn đã được tiết lộ. Người phụ nữ đó không ai khác chính là Taesu.

Queen Bee Chapter 320 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptone

Manhwa Queen Bee Chap 320 đã sẵn sàng ra mắt vào đúng ngày Ngày 17 tháng 5 năm 2024, lúc 18:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 17 tháng 5 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 17 tháng 5 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 17 tháng 5 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 17 tháng 5 năm 2024 1: 00 giờ chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 17 tháng 5 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 17 tháng 5 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Queen Bee Chap 320 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức Manhwa Queen Bee Chap 320 duy nhất tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Bodkin Phần 2 sẽ được phát hành? Tham khảo thông tin chi tiết mới nhất tại đây! »

Jujutsu Kaisen 260 quét thô, tiết lộ và rò rỉ

Previous article

Boruto Two Blue Vortex Chap 10 bản quét thô và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Manhwa