Manga

Bản quét thô, phần tiết lộ nội dung của Black Clover 371 và hơn thế nữa

0

Tabata đã trở lại với hai chap sau khi bản scan thô và tiết lộ nội dung của Black Clover 371 được tung ra. Chap 371 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Hãy cùng xem điều gì đã xảy ra trong chap này.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Black Clover 371

Quét thô Black Clover 371
Tín dụng: Shueisha/Giga Jump

Quá trình quét thô của Black Clover 371 bắt đầu bằng cuộc chiến giữa Mereo và Morris. Trong khi đó, cấp dưới của cô ấy hét lên, “Phần còn lại tùy thuộc vào bạn, Mereoleona-sama,”

Morris tự hỏi liệu bây giờ những tên ngốc phiền phức đó đã chết hay chưa. Sau đó, anh ấy nói, “Hãy để tôi cho bạn xem một ví dụ thực sự về một chiếc khiên sống” và sử dụng Phép thuật Trái đất: March of the Hole Fools. Những sinh vật kỳ lạ bắt đầu trỗi dậy từ mặt đất nhưng Mereoleona bắt đầu đốt cháy chúng.

Có một cảnh đối thoại nặng nề với Morris và chúng ta cũng thấy một đoạn hồi tưởng khi cơ thể của Mereoleona đang trở thành mana.

Đọc- Quét thô, tiết lộ nội dung của Black Clover 370, v.v.

Cuộc thí nghiệm

Tốc độ của các cơ thể thật đáng kinh ngạc, và Mereo lưu ý rằng đây hiện là thuộc tính thứ hai của Morris, phép thuật đất.

Theo Morris, anh ấy cảm thấy có lỗi với Mereo vì anh ấy muốn trở nên vĩ đại nhưng phải hy sinh những hiệp sĩ Sư tử đỏ bất tài để đạt được điều đó.

Tiếp theo trong bản quét thô của Black Clover 371, chúng ta thấy đoạn độc thoại của Morris: “Sự kém hiệu quả của họ tăng lên không tương xứng với lượng thời gian họ lảm nhảm về đạo đức. Vì vậy, tôi sẽ sử dụng chúng làm nguyên liệu thô cho các thí nghiệm của mình và làm nhiên liệu để tạo ra các dụng cụ ma thuật mới. Nếu không có gì khác thì đó chính là mục đích sống của những người này.”

Quét thô Black Clover 371
Tín dụng: Shueisha/Giga Jump

Được Chúa chọn?

“Một món quà kỳ diệu đã giúp tôi tận dụng tối đa các kỹ năng và chuyên môn của mình. Cả khả năng giết chóc và khả năng sáng tạo. Tất cả sự chăm chỉ và cống hiến của tôi đã được đền đáp. Tôi được Chúa chọn,” Morris nói.

Tiếp theo trong bản quét thô của Black Clover 371, chúng ta thấy kiếp trước của Mereoleona và thời gian gắn bó với Crimson Knights. Quay lại hiện tại chúng ta thấy Fuegoleon xuất hiện nhưng có vẻ như anh ấy không đóng góp gì cả.

“Tôi sẽ luôn vượt quá giới hạn của mình!!!” Mereoleona nói và có vẻ như cô ấy đang sử dụng một câu thần chú mới. Cả Morris và Fuegoleon đều bị sốc.

Phép thuật ngọn lửa tối thượng!

Quét thô Black Clover 371
Tín dụng: Shueihsa

Mặt đất bắt đầu rung chuyển và Mereoleona giải phóng phép thuật mới của mình, Ngọn lửa ma thuật tối thượng: Excelitius Leonum. Các hiệp sĩ ma thuật Spirits of Crimson Lion xuất hiện.

Cô ấy nói rằng đừng nghĩ các bạn có thể sống vô tư và thư giãn sau khi chết. Các linh hồn tấn công Morris bằng Mereoleona. Sự thức tỉnh của các linh hồn khiến Morris bị sốc.

Morris đã hoàn toàn rơi vào trạng thái hoảng loạn. Anh ta không thể tin rằng một con người đơn thuần có thể đạt tới cảnh giới này. Mereoleona nói rằng những người đã mạo hiểm mạng sống của mình đã dạy cô về bản chất của tâm hồn con người. Quá trình tái tạo Morris hiện không hoạt động. Chap này kết thúc với một phân cảnh tuyệt đẹp về Mereoleona đánh bại Morris trong bản quét thô Black Clover 371.

Ngày phát hành và nơi đọc Black Clover 371

Ngày phát hành manga Black Clover 371 là ngày 30 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 30 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 29 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 29 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 29 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 30 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 30 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc bộ truyện tranh Black Clover 371 trên tạp chí Manga Plus, Viz Media và Giga Jump.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Ryan Seacrest và Aubrey Paige chia tay sau ba năm hẹn hò: Chi tiết bên trong

Previous article

Mark Estes mở ra mối quan hệ 'nghiêm túc' với Kristin Cavallari và 'phản ứng hóa học ngọt ngào' của anh ấy với các con cô ấy

Next article

You may also like

More in Manga