Tin Tức

Mark Estes mở ra mối quan hệ 'nghiêm túc' với Kristin Cavallari và 'phản ứng hóa học ngọt ngào' của anh ấy với các con cô ấy

0

Mark Estes và Kristin Cavallari yêu nhau sâu sắc và không ngại thể hiện điều đó. Mặc dù họ chỉ mới hẹn hò được vài tháng nhưng Cavallari đã cân nhắc việc đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới bằng cách thành lập một gia đình. Trong khi đó, Estes, mới 24 tuổi, cũng cảm thấy như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Us Weekly vào thứ Hai, ngày 15 tháng 4, Estes chia sẻ: “Nó rất nghiêm trọng. Tôi có thể nói là nó nghiêm trọng đến mức nào.”

Kristin Cavallari gây chú ý vào tháng 2 khi công khai xác nhận mối quan hệ với Mark Estes, người kém cô 13 tuổi. Bất chấp những lời chỉ trích trên mạng về sự chênh lệch tuổi tác của họ, Estes dường như không hề bận tâm trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Cavallari nói: “Tôi không chú ý nhiều đến điều đó,” anh nói với Us Weekly, đề cập đến những lời chỉ trích. “Mọi người sẽ luôn nói chuyện, bất kể bạn làm gì. Tôi chỉ phớt lờ nó và tập trung vào điều khiến tôi hạnh phúc.”

Tìm hiểu thêm về Mark Estes

Theo tiểu sử trên Instagram của anh ấy, Estes sống ở Nashville, cùng thành phố mà Cavallari cư trú. Trên Instagram, Estes đã đăng những bức ảnh từ thời trung học, nơi anh ấy chơi bóng đá, chạy điền kinh và cũng trau dồi kỹ năng chơi bóng rổ của mình .

Mark Estes mở ra mối quan hệ 'nghiêm túc' với Kristin Cavallari và 'phản ứng hóa học ngọt ngào' của anh ấy với các con cô ấy

Mark Estes mở ra mối quan hệ 'nghiêm túc' với Kristin Cavallari và 'phản ứng hóa học ngọt ngào' của anh ấy với các con cô ấy

Năm 2017, Estes thông báo rằng anh sẽ đến Đại học Bang Montana để chơi bóng.

“Tôi muốn thông báo rằng tôi cam kết gắn bó với Bang Montana, tôi không thể làm được điều đó nếu không có sự hỗ trợ của bạn bè, gia đình và Chúa. #gocatsgo #bobcatfootball,” anh chú thích bài đăng.

Năm 2021, anh có tên trong danh sách của Đại học Công nghệ Montana ở Butte, Montana.

Vào tháng 11 năm 2023, Estes cũng nhìn lại quãng thời gian tham gia bóng đá của mình khi viết một bài đăng đánh giá cao việc anh yêu thích môn thể thao này đến nhường nào.

“Thật là một chuyến đi. Cảm ơn những gì môn thể thao này đã mang lại cho tôi trong 6 năm qua,” anh viết cùng với một số bức ảnh về anh trên sân ở Montana Tech. “Cảm ơn tất cả các huấn luyện viên và những người anh em mà tôi đã gặp trên đường đi.”

Estes cũng có vẻ là một người đam mê hoạt động ngoài trời. Trên Instagram, Estes đã đăng một số bức ảnh anh tạo dáng bên những con cá anh câu được.

“Damnnnnnnnnnnnn,” một người viết trong một bài đăng có hình một con cá cờ lớn.

“Đi đánh dấu đi!!!” một người khác đã viết.

Kristin Cavallari đã gặp Mark Estes như thế nào?

Trên podcast của mình, Kristin Cavallari đã chia sẻ cách cô gặp Jeff Dye. Cô thấy anh ấy hấp dẫn trên TikTok và gửi video của anh ấy cho người bạn thân nhất của cô ấy. Cả hai đều nghĩ anh ấy rất nóng bỏng. Vài tuần sau, cô nhận được tin nhắn trực tiếp từ tài khoản Instagram Montana Boyz với nội dung: “Anh yêu em”. Cô nghĩ đó là số mệnh.

Khi cô hỏi anh đang nói chuyện với ai, anh nói đó là Mark. Cavallari rất vui mừng vì Mark là người cô yêu thích nhất. Cô ấy đã sắp xếp để nhóm nhạc nam xuất hiện trên podcast của mình. Cô rất vui vì Estes đã liên hệ trên Instagram và nó đã hoạt động tốt.

Kristin Cavallari trước đây đã kết hôn với Jay Cutler từ năm 2013 đến năm 2020 và người yêu cũ có chung hai con trai Camden, 11 tuổi và Jaxon, 9 tuổi và con gái Saylor, 8 tuổi.

Bản quét thô, phần tiết lộ nội dung của Black Clover 371 và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 328 và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Tin Tức