Manga

Solo Farming In The Tower Chap 43 Ngày phát hành

0

Canh tác một mình trong tháp là một bộ manhwa giả tưởng và siêu nhiên hấp dẫn có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được yêu thích toàn cầu với bản dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Câu chuyện xoay quanh Sejun, người bị đưa đến một ngục tối bí ẩn. Thật thú vị, Chap 43 của Solo Farming in the Tower đã được phát hành – hãy tìm hiểu các bản cập nhật mới nhất, ngày phát hành, phần tiết lộ, tóm tắt, v.v.

Chúng ta hãy cùng xem nhanh về Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 43, Reddit spoilers, Tóm tắt và hơn thế nữa!

Solo Farmnofollowing in The Tower Chap 43 Ngày phát hành

Solo Farming in the Tower là một bộ truyện tranh giả tưởng và siêu nhiên hấp dẫn. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ ngày phát hành với bạn. Solo Farming in The Tower Chapter 43 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2024. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành của nhiều chap sắp tới của nhiều bộ manga nổi tiếng mà bạn có thể đang chờ đợi, chẳng hạn như Ngày phát hành Chap 63 của Cô chủ chạy trốn, Chap 139 của Death Is The Ending For The Villainess, và Chap Hoàng hậu tái hôn. 166 Ngày phát hành.

Solo Farming in The Tower Chap 43 Thời gian phát hành

Đây là lịch phát hành quốc tế của Solo Farming in The Tower Chap 43 theo từng khu vực khác nhau:

 • Giờ ban ngày miền Trung: lúc 11 giờ sáng
 • Giờ mùa hè của Anh: lúc 5 giờ chiều
 • Giờ chuẩn Nhật Bản : lúc 9:30 tối
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối
 • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
 • Giờ chuẩn Ấn Độ : lúc 11:30 tối
 • Giờ Đông Âu: lúc 3:30 sáng
 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
 • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa

Solo Farmnofollowing in The Tower Chap 43 Ngày phát hành

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 43 Bản quét thô

Bạn đang tìm kiếm bản quét thô? Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng hiện tại chưa có bản quét thô của Solo Farming in The Tower Chap 43. Nó có thể có sẵn vào ngày 9 tháng 1. Nó có thể có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến. Nếu bạn muốn đọc nó, vui lòng truy cập Reddit.

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 42 Tóm tắt

Bạn có biết về các sự kiện trước đây của Solo Farming in The Tower không? Chà, nếu câu trả lời là không, thì đây là phần tóm tắt. Trong chap trước của Làm nông một mình trong tòa tháp, những gì chúng ta đã đọc là Sejun và những người bạn đồng hành của anh ấy tiếp tục khám phá tòa tháp, chạm trán với một nhóm cướp đang âm mưu cướp bóc.

Sejun đã cản trở họ bằng kỹ năng làm vườn và những loại cây đáng gờm của mình. Trong cuộc hành trình, họ cũng gặp Yuna, một phụ nữ trẻ bí ẩn tự xưng là người hướng dẫn tòa tháp. Cô cam kết sẽ giúp họ tìm được nơi trú ẩn an toàn để hồi phục và nghỉ ngơi. Trong trường hợp bạn muốn biết thêm về các sự kiện mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong chap trước, bạn chắc chắn nên chú ý đến phần tóm tắt của các chap trước như Nuôi một mình trong Tháp Chap 40 và Nuôi một mình trong Tháp Chap 41.

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 43 Reddit spoilers

Hiện tại không có thông tin tiết lộ nào về Solo Farming in The Tower Chap 43. Nó có thể có sẵn vào ngày 09 tháng 1 năm 2024 vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Chap mới sẽ trả lời các câu hỏi của chap trước.

Đọc Solo Farming in The Tower Chap 43 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Solo Farming In The Tower Chap 43? Solo Farming In The Tower là manhwa chính thức của Naver Webtoon. Đọc Solo Farming In The Tower Chap 43 trên Naver bằng tiếng Hàn.

Ngoài ra, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến, tuy nhiên, chúng tôi muốn khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Làm nông một mình trong tháp có đáng đọc không?

“Nông nghiệp một mình trong tòa tháp” hé lộ là một bộ truyện tranh kỳ ảo và siêu nhiên hấp dẫn. Tham gia cùng Sejun, một chàng trai trẻ bình thường, khi anh vượt qua những thử thách ly kỳ và gặp phải những khúc mắc không lường trước được trong một ngục tối bí ẩn. Một cuốn sách phải đọc dành cho những người đam mê Manhwa.

Làm nông một mình trong các nhân vật của The Tower

 • Sejun: Một chàng trai trẻ bình thường bước vào một nơi gọi là ngục tối.
 • Các nhân vật phụ bao gồm đồng minh, kẻ thù và người cố vấn.

Phần kết luận

Solo Farming In The Tower là một manhwa siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Solo Farming In The Tower Chap 43 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2024. Solo Farming In The Tower chap 43 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Naver Webtoon.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Tìm thêm các bài viết về tin tức thịnh hành. Giữ liên lạc để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất cũng như xác thực về nội dung dựa trên manga.

Tác giả Captain Tsubasa Youichi Takahashi sẽ nghỉ việc sáng tác manga

Previous article

One Piece Live Action nhận được đề cử MUAHS lịch sử

Next article

You may also like

More in Manga