Manhwa

Lookism Chap 503: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Với sự xuất hiện của phóng viên Kim, người hâm mộ háo hức chờ đợi Chủ nghĩa ngoại hình Chap tiếp theo 503 sẽ sớm được xuất bản. Tiết lộ nội dung và bản quét thô lần đầu tiên được đăng trên /Lookismcomic trên cộng đồng Reddit. Chúng ta hãy nhìn xa hơn trong bài viết này.

Rekap Lookism – Chap 502

Chap trước bắt đầu với cảnh Eugene gặp Steve Hong. Anh ta đã đoán được danh tính của thám tử Hồng khi bọn tội phạm lớn bị bắt. Và Daniel đã trốn thoát khỏi cảnh sát.

Anh ta nói rằng anh ta biết điểm yếu của Charles Choi và muốn hợp tác với Steve Hong để đánh bại Choi. Nhưng anh đã bị Hồng từ chối và nói rằng bây giờ anh chỉ là một đứa trẻ.

Eugene sau đó yêu cầu anh ấy giúp anh ấy tiến bộ. Ông luôn ngưỡng mộ Hồng là một doanh nhân thực thụ. Lần cuối cùng, Hong hỏi anh ấy liệu anh ấy có thực sự muốn theo đuổi Choi và Eugene đồng ý không. Sau khi nghe điều đó, Hồng đã đồng ý giúp đỡ anh và thậm chí còn cho anh một số lời khuyên cuối cùng.

Giấy đỏ?

Daniel Park được cử đến Cheonliang để lấy giấy đỏ. Nhưng anh không tìm được manh mối nào cả. Đó là lúc Vin Jin kể cho anh nghe về tờ giấy đỏ và chủ nhân của mình. Họ đã đánh đổi nó như thế nào để cứu chủ nhân của mình.

Sau đó, hai người đi đến nhà của pháp sư và tìm thấy một nơi an toàn dưới lòng đất. Nhưng sau khi mở két, họ nhận ra bên trong trống rỗng. Mặt khác, Choi và Gun nói về giấy đỏ và điểm yếu của họ. Choi kể cho anh nghe về việc anh đã đốt tờ giấy như thế nào.

Gia Kim

Trở lại Cheonliang, một số người lạ đến và bắt đầu đánh nhau với Vin Jin và Daniel. Sau khi xác nhận đó là Daniel Park thật, họ đưa họ đến một nơi có tên “Cua lớn như Cua lớn”.

Ở đó, họ gặp ông chủ không ai khác chính là Thế hệ 0 Gija Kim (Yeonwoo Kim)

Và anh ấy cho họ xem tờ giấy đỏ thật mà Daniel và Eugene đang tìm kiếm. Anh ấy biết nhiều điều và Daniel cũng muốn hỏi nhiều câu hỏi. Điều tương tự cũng xảy ra với mối quan hệ của anh ấy với Jinyoung Park.

Những gì mong đợi?

Tín dụng: Naver Webtoon

Cô ấy chính là phóng viên của Kim, người mà Tom Lee phải lòng. Hiện có rất nhiều manh mối và khả năng liên quan đến danh tính của anh ta. Cô ấy là vợ hay người yêu cũ của Jinyoung Park hay thậm chí là mẹ ruột của Daniel.

Chúng ta có thể mong đợi nhiều tiết lộ và thông tin liên quan đến tờ giấy đỏ và cuộc đời của Daniel trong Lookism Chapter 503.

Lookism Chap 503 Ngày và giờ phát hành

Manhwa Lookism Chapter 503 đã sẵn sàng ra mắt vào đúng ngày Ngày 23 tháng 5 năm 2024, 22:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 24 tháng 5 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 23 tháng 5 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 23 tháng 5 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 23 tháng 5 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 24 tháng 5 năm 2024 1:30 sáng (AST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 24 tháng 5 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 503 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 503 duy nhất tại WebtoonNaver.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Nano Machine chap 208 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Serena Chap 86: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa