Anime

Sengoku Youko tiết lộ hình ảnh chính, ngày ra mắt tháng 7 cho phần thứ hai

0

Các Sengoku Youko anime đã kết thúc buổi chiếu đầu tiên vào ngày hôm nay sau tập 13 và thông báo ngày trở lại vào tháng 7. Như đã thông báo trước đó, bản chuyển thể của studio WHITE FOX sẽ diễn ra trong ba khóa học. Kiểm tra hình ảnh chính mới:

Khóa học thứ hai và thứ ba của Sengoku Youko anime sẽ tập trung vào Sự hỗn loạn của một ngàn con quỷ vòng cung. Kagetsu Aizawa đang chỉ đạo anime cùng với Jukki Hanada về việc biên soạn bộ truyện. Yosuke Okuda là người thiết kế nhân vật cho bộ truyện và Evan Call đang sáng tác nhạc. Bài hát chủ đề của buổi học đầu tiên là “Hibana” của MindaRyn và “Yuuyami” của KEIKO.

Anime sẽ chuyển thể từ Sengoku Youko manga được đăng trên Mag Garden's Lưỡi truyện tranh hàng tháng từ năm 2007 đến năm 2014 và sau đó Lưỡi truyện tranh nền tảng web từ năm 2014 đến năm 2016. Nguyên nhân của việc di chuyển là do tạp chí ngừng xuất bản. Nó có tổng cộng 100 chương, được biên soạn thành 17 tập.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:Con người và katawara đang có chiến tranh, nhưng mỗi bên đều có những người hợp lực. Tama là một hồ ly yêu thương con người, trong khi anh trai sendou của cô, Jinka, lại coi thường họ. Cùng nhau, họ sử dụng sức mạnh biến đổi linh hồn để đánh bại katawara quái dị và chấm dứt những tệ nạn của thời đại hỗn loạn này. Số phận nào đang chờ đợi bộ đôi ở cuối hành trình?

Nguồn: Trang web chính thức©Satoshi Mizukami/Mag Garden/Sengoku Youko Anime Project

Một vài khoảnh khắc cổ vũ tiết lộ buổi ra mắt tháng 6 trong Trailer mới

Previous article

Hình ảnh xem trước phần cuối của The Witch and the Beast được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime